TIN TỨC - TIN TỨC SỞ GIÁO DỤC

Thi học sinh giỏi lớp 9, lớp 12 cấp thành phố năm học 2011-2012

Đối với học sinh lớp 12, tất cả các môn thi được tổ chức tại hội đồng thi Phan Châu Trinh. Đối với học sinh lớp 9, các môn thi Toán, Ngữ văn, Hóa học, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật dự thi tại hội đồng thi Trần Phú; các môn Vật lý, Lịch sử, Sinh học, Địa lý dự thi tại hội đồng thi Lê Quý Đôn. Riêng môn Tin học thi vào sáng 17/2/2012 tại hội đồng Lê Quý Đôn.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 và lớp 12 năm học 2011-2012 cấp thành phố đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế của Bộ GD&ĐT.

Mục đích của kỳ thi học sinh giỏi nhằm động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục; đồng thời phát hiện người học có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho đất nước.

Kim Oanh