TIN TỨC - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Trong không khí linh thiêng kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), sáng ngày 25/07, Trường Trung học phổ thông Trần Phú tổ chức dâng hoa, dâng hương viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Buổi lễ có sự tham gia của thầy Phan Hùng -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Hồ Thị Thảo Nguyên - phó hiệu trưởng; thầy Phan Tiến Dậu - bí thư Đoàn trường cùng các thầy, cô giáo trong chi đoàn giáo viên và các học sinh trong ban chấp hành Đoàn trường.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh của hoạt động: