Văn bản pháp quy
Thời khóa biểu
Lịch làm việc

TIN TỨC - Hoạt động Đoàn trường

Hội thi văn nghệ thời trang 2020

Cập nhật : 29-02-2020

TRUNG THU 2019

Cập nhật : 14-09-2019

Hằng năm, cứ đến rằm tháng tám, phố phường rộn ràng với hình ảnh đèn ông sao, đèn cá chép và những cửa hàng bánh nướng, bánh dẻo. Tuổi thơ qua đi bên những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, rộn vang tiếng cười đùa cả một con phố khi cùng nhau phá cỗ đêm trăng. Tất cả là hình ảnh gắn liền với thời thơ ấu của bao thế hệ.

Ngược dòng lịch sử nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Cập nhật : 17-12-2018

Cách đây 74 năm ngày 22-12-1944, Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân - đội quân chủ lực đầu tiên, tổ chức tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam được thành lập. Lần đầu tiên trong lịch sử nước nhà có một quân đội kiểu mới từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, mang tính dân tộc sâu sắc. Đây thực sự là Quân đội anh hùng của một dân tộc anh hùng; là lực lượng chính trị, chiến đấu tuyệt đối trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân , cùng xây đắp nên truyền thống vẻ vang, xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh:

“Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội …”

BẢN TIN HỘI THẢO “HỌC TỐT – PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CỦA NGƯỜI HỌC”

Cập nhật : 07-12-2018

Nhằm kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm học vừa qua, với tinh thần nâng cao ý thức học tập, rèn luyện của học sinh trường THPT Trần Phú, đồng thời thúc đẩy tinh thần tự học và tạo phương pháp học tập trong học sinh, Đoàn trường THPT Trần Phú đã phối với cùng với Nhà trường, các GVCN tổ chức Hội nghị “Học tốt – Phát triển năng lực của người học” vào các ngày 29/11/2018 (Hội nghị học tốt mẫu của chi đoàn 10/5 và 11/16), ngày 01/12/2018 (các chi đoàn trong Nhà trường), đây là cơ hội để các em trao đổi cho nhau những kinh nghiệm quý báu trong học tập cũng như trong sinh hoạt tập thể.