TÀI LIỆU - VĂN BẢN

Kế hoạch tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 (trong học sinh)

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:      /KH–THPTTP                       Đà Nẵng, ngày      tháng 6 năm 2020

Tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 (trong học sinh)

- Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020.

- Các bộ phận và thành viên liên quan thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đúng giờ, và đạt hiệu quả cao.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG

- Thời gian: 6h15ph ngày 11 tháng 7 năm 2020 (Thứ bảy).

- Địa điểm: Sân trường THPT Trần Phú Đà Nẵng, 11 Lê Thánh Tôn.

- Đối tượng:

+ CBGVNV.

+ Khối 10, 11, 12: Mỗi lớp 20 học sinh (GVCN lập danh sách).

- Trang phục: Như đi dạy, đi học.

III. NỘI DUNG

(Dẫn chương trình – Thầy Hòa, TKHĐ)

1. Ổn định học sinh – Thầy Trường (TT TDQP).

2. Lễ chào cờ – Thầy Hòa (TKHĐ).

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu – Thầy Hòa (TKHĐ).

4. Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 – Thầy Hùng (HT).

5. Phát biểu của đại diện CMHS toàn trường và tặng hoa – TBĐDCMHS.

6. Đọc quyết định khen thưởng – Cô Nguyên, PHT.

7. Tổ chức phát thưởng – Thầy Hòa.

8. Bế mạc – Thầy Hòa.

IV. CHỈ ĐẠO

1. Hiệu trưởng: Chỉ đạo chung.

2. Cô Tuyết - PHT: Chỉ đạo các bài viết, phát biểu, theo dõi kịch bản Lễ. Chỉ đạo Văn thư gửi 02 giấy mời: 01 công an phường Hải Châu 1- chỉ đạo trật tự. 01 Đại diện Ban ĐDCMHS trường dự Lễ.

3. Cô Nguyên – PHT: Chỉ đạo việc khen thưởng, trang trí, vệ sinh, CSVC, nước uống, giấy mời.

V. PHÂN CÔNG

1. Chuẩn bị:

- Treo Cờ.

- Trên phông:

Logo trường

Lễ bế giảng và phát thưởng năm học 2019 – 2020

Hải Châu, ngày 11/7/2020

- Ban phần thưởng: Cô Nguyên PHT chỉ đạo – Thành lập Ban phần thưởng. Ban phần thưởng lập kế hoạch triển khai thực hiện, hoàn thành công việc trước ngày 11/7/2020.

- Thực hiện treo cờ, trang trí trên phông lớn. Chuẩn bị điện, âm thanh, bục; hương, hoa, trái cây tại tượng Trần Phú, hoa để bàn lễ; 04 bàn đại biểu có khăn trải bàn, hoa, nước tại sảnh (ly và nước đóng chai); nước uống tại phòng Hiệu trưởng. Tổ bảo vệ di chuyển toàn bộ ghế học sinh ngồi dưới tầng hầm lên sắp xếp trên sân trường, mỗi khối một bên: Thầy Trí (TT VP) chỉ đạo và phân công người thực hiện (có danh sách phân công cụ thể việc chuẩn bị và thu dọn sau buổi lễ). Thời gian hoàn thành công việc trước ngày 11/7/2020.

2. Ổn định học sinh (Đầu buổi lễ): Thầy Trường, Tổ Thể dục, GVCN của 56 lớp và Giám thị. Hoàn thành việc ổn định trước 6h15ph ngày 11/7/2020.

3. Chuẩn bị 140 ghế giáo viên và sắp xếp ghế tại tiền sảnh (ghế trong phòng Hội trường): GVCN lớp 10/17 hướng dẫn học sinh thực hiện. Hoàn thành việc xếp ghế trước 17h00 ngày 10/7/2020.

4. Các lớp ổn định vị trí trước 6h15ph. Sau lễ bế giảng, GVCN chỉ đạo học sinh chuyển ghế xuống tầng hầm theo qui định.

5. Thu dọn ghế giáo viên, bàn vào phòng hội trường sau lễ bế giảng: GVCN lớp 10/18 hướng dẫn học sinh thực hiện. Hoàn thành việc thu dọn ghế trước 10h00 ngày 11/7/2020.

6. Điều khiển chương trình: Thầy Nguyễn Đình Hòa – Thư kí Hội đồng.

7. GVCN lập danh sách 20 học sinh tham dự Lễ bế giảng gởi về cô Tuyết PHT trước ngày 11/7/2020.

Trên đây là kế hoạch Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020  của trường THPT Trần Phú. Đề nghị CBGVNV, học sinh và các bộ phận liên quan của trường thực hiện nghiêm túc. Trong quá trình triển khai nếu có gì trở ngại gặp Ban Giám Hiệu để giải quyết./.

Nơi nhận:

- BGH, CTCĐ, BTĐT, TKHĐ, TBTTND;