TÀI LIỆU - VĂN BẢN

KẾ HOẠCH Phổ biến Chỉ thị số 1048/CT-BGDĐT ngày 28/4/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:       /KH–THPTTP                      Đà Nẵng, ngày      tháng 5 năm 2020

Phổ biến Chỉ thị số 1048/CT-BGDĐT ngày 28/4/2020 của

Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo

Thực hiện Công văn số 1170/SGDĐT-TTr, ngày tháng 5 năm 2020 của Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng về việc phổ biến Chỉ thị số 1048/CTBGDĐT ngày 28/4/2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT. Trường THPT Trần Phú xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện như sau:

1. Đăng tải Chỉ thị số 1048/CTBGDĐT ngày 28/4/2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc tăng cường thanh tra giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tự chủ giáo dục đại học tại trang Web trường THPT Trần Phú (cô Xuân Hương).

2. Tổ trưởng các tổ chuyên môn, tổ văn phòng triển khai phổ biến Chỉ thị số 1048/CT-BGDĐT trong sinh hoạt tổ chuyên môn (đính kèm Chỉ thị).

3. Ban Thanh tra nhân dân nhà trường  kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị của các tổ chức.

Trên đây là kế hoạch triển khai thực hiện việc phổ biến Chỉ thị số 1048/CTBGDĐT ngày 28/4/2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc tăng cường thanh tra giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tự chủ giáo dục đại học. Đề nghị các bộ phận liên quan nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:

- BGH;                                                                                               KT. HIỆU TRƯỞNG

- TT tổ CM, VP, Trưởng ban TTND;                                               PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Cô Xuân Hương (đăng trang Web);

- Lưu: VT.