THÔNG TIN NỘI BỘ

Số:         /KH–THPTTP                   Đà Nẵng, ngày      tháng  02 năm 2020

Công tác tháng 02 năm 2020

1. Công tác trọng tâm

- Tham gia Kì thi học sinh giỏi cấp thành phố, tổ chức thi HSG 10 và 11 cấp trường.

- Đôn đốc đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

2. Công tác chuyên môn: PHT CM

- Tăng cường công tác bồi dưỡng học sinh thi HSG cấp thành phố lớp 12, cấp trường khối 10, 11. Tiếp tục triển khai thực hiện kiểm tra nội bộ. Triển khai thực hiện kiểm tra trắc nghiệm trên máy tính bàn các môn còn lại.

- Dự thi HSG 12 cấp thành phố, tổ chức thi HSG khối 10, 11 cấp trường.

- Chỉ đạo các tổ chuyên môn đánh giá kết quả kiểm tra học kỳ I, có biện pháp đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng học tập, đặc biệt học sinh khối 12 phù hợp với thi THPT quốc gia năm 2020. Đẩy mạnh công tác kiểm tra tình hình nề nếp, chất lượng dạy học.

- Tổ chức họp CMHS khối 12, bàn bạc thống nhất xây dựng kế hoạch ôn tập thi THPT quốc gia năm 2020.

- Triển khai thực hiện thực tập sư phạm.

3. Công tác về cơ sở vật chất: PHT CSVC

- Hoàn thành việc xét sáng kiến.

- Tăng cường việc triển khai thực hiện Kế hoạch “Chống lãng phí – tiết kiệm điện, nước”. Thường xuyên kiểm tra công tác bảo vệ cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, nước uống của học sinh.

- Tập trung chỉ đạo kiểm tra cơ sở vật chất tại các phòng học và phòng chức năng.

- Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

- Xây dựng và triển khai kế hoạch nâng cấp mạng Internet và trang Web của nhà trường.

- Tổ chức kiểm tra việc sử dụng các thiết bị cảm ứng, đồ dùng dạy học tự làm, việc bảo quản trang thiết bị dạy học.

4. Công tác NGLL: PHT NGLL

- Tăng cường bảo vệ an ninh trật tự trong nhà trường, công tác an toàn giao thông - chấn chỉnh học sinh không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, xe đạp điện, tự đi học bằng xe máy đến trường và gởi xe ngoài trường.

- Thực hiện tốt Xanh hóa trường học- Bảo vệ môi trường, an toàn giao thông. Nghiêm cấm việc sử dụng vũ khí thô sơ, đốt pháo trong trường học.

- Chỉ đạo công tác giáo dục nề nếp sinh hoạt và học tập sau tết. Tăng cường công tác y tế, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm tại căng tin trong trường sau tết.

- Thực hiện tốt các qui định về phẩm chất, đạo đức cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục, phòng, chống tham nhũng, chống lãng phí, tiết kiệm.

- Tiếp trục thực hiện hiệu quả Chương trình “Thành phố 4 an”, Chỉ thị 29TU “5 xây” “3 chống”.

- Kiểm tra việc thực hiện: “Phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục thực hiện tốt Ngày pháp luật và Năm văn hóa, văn minh đô thị.

- Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

- Tổ chức kiểm tra, đánh giá nghỉ tết không phép, đi dạy và học lại.

- Tổ chức thi giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường.

- Triển khai và thực hiện tốt việc tư vấn tuyển sinh CĐ, ĐH năm 2020.

5. Công tác khác

- Công tác nhân sự về cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên.

- Chuẩn bị các báo cáo, đón đoàn thanh tra tài chính của UBND thành phố Đà Nẵng.

6. Lịch công tác tháng 02 năm 2020

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

Họp cấp ủy.

Cấp ủy.

Họp BGH.

BGH.

Họp HĐSP.

BGH.

09h40ph

15h20ph

Đối thoại BGH với học sinh gặp khó khăn trong học tập và rèn luyện.

Sinh hoạt cụm môn Vật lý cấp thành phố tại trường Trần Phú.

Họp TCM, TVP.

BGH +ĐTN.

TCM

TCM, TVP.

15h20ph

Thi học sinh giỏi khối 12 cấp thành phố và khối 10, 11 cấp trường.

Họp TCM, TVP.

Sở GDĐT, BGH.

TCM, TVP.

Tổ chức chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

BGH + CĐ + ĐTN.

15h20ph

Thi GVCN giỏi, GV dạy giỏi cấp trường.

Họp chi bộ.

BGH

Nếu có gì thay đổi, trường sẽ thông báo sau./.

Nơi nhận:                                                                                  HIỆU TRƯỞNG

- BGH,TTCM, TTVP, giáo vụ, tài vụ, TKHĐ;

- Trưởng các Đoàn thể;