THÔNG TIN NỘI BỘ

Số: 25/KH–THPTTP                     Đà Nẵng, ngày 30 tháng 01 năm 2021

Công tác tháng 02 năm 2021

1. Công tác trọng tâm

- Tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021); kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021.

- Tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc trung học cấp thành phố năm học 2020- 2021.

- Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

2. Công tác chuyên môn: PHT CM

- Tập trung công tác bồi dưỡng học sinh thi HSG cấp thành phố lớp 12, cấp trường khối 10, 11. Tiếp tục triển khai thực hiện kiểm tra nội bộ. Triển khai thực hiện kiểm tra trắc nghiệm các môn còn lại.

- Các tổ chuyên môn đánh giá kết quả kiểm tra học kỳ I, có biện pháp đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng học tập, đặc biệt học sinh khối 12 phù hợp với thi THPT quốc gia năm 2021. Đẩy mạnh công tác kiểm tra tình hình nề nếp, chất lượng dạy học.

- Họp CMHS khối 12, bàn bạc thống nhất xây dựng kế hoạch ôn tập thi THPT quốc gia năm 2021.

- Tổ chức thực tập sư phạm.

3. Công tác về cơ sở vật chất: PHT CSVC

- Tổ chức họp xét sáng kiến.

- Các phòng học của học sinh bố trí tại tầng 4, 5 theo đó trang bị các thiết bị dạy học qua internet.

- Tập trung chỉ đạo kiểm tra cơ sở vật chất tại các phòng học và phòng chức năng; việc sử dụng các thiết bị cảm ứng, đồ dùng dạy học tự làm, việc bảo quản trang thiết bị dạy học.

- Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

- Nâng cấp mạng Internet và trang Web của nhà trường.

4. Công tác NGLL: PHT NGLL

- Đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

- Chú trọng công tác bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn trong nhà trường; an toàn giao thông - chấn chỉnh học sinh không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy điện, xe đạp điện, xe máy phân phối nhỏ và gởi xe ngoài trường.

- Thực hiện tốt Xanh hóa trường học- Bảo vệ môi trường, an toàn giao thông. Nghiêm cấm việc sử dụng vũ khí thô sơ, đốt pháo trong trường học.

- Tập trung công tác giáo dục nền nếp sinh hoạt và học tập sau tết. Tăng cường công tác y tế, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm tại căn tin trong trường sau tết.

- Tăng cường việc thực hiện tốt các qui định về phẩm chất, đạo đức cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục, phòng, chống tham nhũng, chống lãng phí, tiết kiệm.

- Tiếp trục thực hiện hiệu quả Chương trình “Thành phố 4 an”, Chỉ thị 29TU “5 xây” “3 chống”, “5 không, 3 có”.

- Tổ chức kiểm tra việc thực hiện: “Phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục thực hiện tốt Ngày pháp luật và Năm văn hóa, văn minh đô thị.

- Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

- Kiểm tra, đánh giá nghỉ tết không phép, đi dạy và học lại.

- Thi giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường.

- Thực hiện tốt việc tư vấn tuyển sinh CĐ, ĐH năm 2021.

5. Công tác khác

Công tác nhân sự về cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên.

6. Lịch công tác tháng 02 năm 2021

Ngày

Giờ

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

Ghi chú

08h30

Họp cấp ủy.

08h30

Họp BGH.

14h30ph

15h30ph

Họp HĐSP.

Họp chi bộ. (Tháng 01)

08h00: Ca sáng.

14h00: Ca chiều.

GVCN phân công, hướng dẫn học sinh lao động theo kế hoạch, trang phục: áo, quần thể dục.

BGH + GVCN.

08 đến 16

Theo thông báo.

CBGVNV nghỉ tết Tân Sửu 2021.

08h35

Gặp mặt đầu năm Tân Sửu 2021, thành phần: CBGVNV.

BGH + CĐ.

14h30

Họp TCM, TVP.

TCM, TVP.

22 đến 27

Theo kế hoạch.

Hội thi GVCN lớp giỏi bậc trung học cấp thành phố năm học 2020- 2021.

Phòng GDTrH.

09h00

14h30

Tổ chức chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Họp chi bộ. (Tháng 02)

BGH + CĐ + ĐTN.

26 đến 06/3/21

Theo kế hoạch.

Sở thu nhận sáng kiến.

BGH

Nơi nhận:                                                                                  Nếu có gì thay đổi, trường sẽ thông báo sau./.

- BGH, TTCM, TTVP, giáo vụ, tài vụ;

- TKHĐ, trưởng các Đoàn thể;