THÔNG TIN NỘI BỘ

Số: 46/KH–THPTTP                       Đà Nẵng, ngày 01 tháng 3 năm 2021

Công tác tháng 3 năm 2021

1. Công tác trọng tâm

- Triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021), 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), 46 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2021) và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3).

- Tổ chức dạy ôn tập cho học sinh 12 thi THPT năm 2021.

2. Công tác chuyên môn: PHT CM

- Tổ chức kiểm tra trắc nghiệm trên máy tính.

- Sắp xếp thời khóa biểu, tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 12 thi THPT 2021.

- Chỉ đạo các tổ chuyên môn triển khai thực hiện, nâng cao chất lượng dạy, học. Có kế hoạch kiểm tra thường xuyên công tác giảng dạy và việc ôn tập cho học sinh khối 12. Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị triển khai thi thử THPT năm 2021 cấp trường vào tháng 4.

- Tổ chức cho học sinh  thi HSG 12 cấp thành phố; HSG 10, 11 cấp trường. Thông báo kết quả học tập và rèn luyện của học sinh giữa học kỳ II đến CMHS.

- Triển khai kế hoạch kiểm tra nội bộ, sinh hoạt chuyên đề, thao giảng dự giờ, ngoại khóa, sử dụng đồ dùng dạy học. Theo dõi kiểm tra: Vào điểm theo qui định.

3. Công tác về cơ sở vật chất: PHT CSVC

- Chỉ đạo Tổ văn phòng tăng cường công tác bảo vệ CSVC, ANTT, PCCC trong trường học.

- Chỉ đạo việc chuẩn bị các điều kiện phục vụ việc tổ chức thi thử THPT năm 2021 cấp trường.

- Tổ chức kiểm tra vệ sinh môi trường, có kế hoạch chăm sóc cây các phòng học, phòng làm việc, bón phân - chăm sóc cây cảnh.

- Chỉ đạo việc kiểm tra hoạt động trang Web của nhà trường.

- Tổ chức bố trí phòng học cho việc ôn tập, dạy phụ đạo học sinh khối 12.

- Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

4. Công tác NGLL: PHT NGLL

- Tổ chức cho giáo viên tham gia thi GVCN lớp giỏi cấp thành phố.

- Thực hiện kiểm tra: Vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường. Trường học thân thiện, học sinh tích cực. Giáo dục pháp luật. Gởi tin nhắn SMS. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động.

- Tăng cường công tác giáo dục học sinh về việc gởi xe trong trường, không mua quà qua hàng rào, vệ sinh tốt tại lớp học, khu nhà vệ sinh, môi trường, chấp hành tốt ATGT, không la cà quán xá trước cổng trường…

- Chú trọng việc thực hiện các qui định về phẩm chất, đạo đức cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong ngành giáo dục. Tăng cường công tác quản lý dạy thêm- học thêm, phòng, chống tham nhũng, tiết kiệm, chống lãng phí.

- Tổ chức tốt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày hạnh phúc, sinh hoạt chào mừng kỷ niệm ngày 26/3, 29/3 thông qua hình thức Internet.

- Chỉ đạo việc tổ chức đối thoại BGH với học sinh.

- Thực hiện công tác kiểm tra nội bộ.

5. Công tác khác

- Kế toán hoàn thành quyết toán.

- Giáo vụ chuẩn bị hồ sơ liên quan đến thi thử THPT 2021 cấp trường và thi THPT 2021 cấp quốc gia.

- Văn thư chuẩn bị văn phòng phẩm phục vụ các cuộc thi.

- Đoàn trường tổ chức triển khai kế hoạch tháng thanh niên.

6. Lịch công tác tháng 3 năm 2021

Ngày

Giờ

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

Ghi chú

- 08h30

- 09h30

- Gặp mặt HSG 12.

- Họp Cấp ủy.

Cấp ủy.

Họp BGH.

08h00

Hội nghị ANCT, TTATXH, ATGT, PCMT, TP trong trường học.

- Buổi sáng- theo KH.

- Buổi chiều- theo KH.

- Thi HSG 12 cấp thành phố.

- Thi HSG 10, 11 cấp trường.

05 đến 22

Theo KH.

Thi GVCN lớp giỏi cấp thành phố.

Họp HĐSP.

Họp TCM, TVP.

TCM, TVP.

14h30

Họp chi bộ- Hội thảo Khoa học.

Cấp ủy.

Theo Công văn.

Tập huấn Công nghệ thông tin.

VPS

Nếu có gì thay đổi, trường sẽ thông báo sau./.

Nơi nhận:                                                                                 HIỆU TRƯỞNG

- HT, PHT, TTCM, TTVP, TKHĐ, tài vụ, giáo vụ;

- Trưởng các Đoàn thể;