THÔNG TIN NỘI BỘ

Số:          /KH–THPTTP                   Đà Nẵng, ngày     tháng    năm 2018

Công tác tháng 8 năm 2018

1. Công tác trọng tâm

- Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018).

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chính trị, pháp luật hè năm 2018.

Tổ chức thu số hồ sơ còn lại  hoàn thành hồ sơ tuyển sinh 10.

Kiểm tra, rà soát, sửa chữa, bổ sung CSVC, tổ chức thực hiện c điều kiện cho năm học mới 2018- 2019.

2. Công tác chuyên môn - PHT CM

- Tổng kết thu nhận hồ sơ học sinh trúng tuyển vào 10. Chỉ đạo việc xếp lớp cho 3 khối 10, 11, 12.

- Xây dựng nội dung kế hoạch họp tổ đầu năm;xây dựng qui chế chuyên mônkế hoạch kiểm tra nội bộ, kế hoạch chuyên môn. Chỉ đạo các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch năm học, phân công chuyên môn. Tổ chức phân công giáo viên chủ nhiệm, chia thời khóa biểu. Triển khai thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ CBGVNV.

- Tổ chức triển khai việc xây dựng kế hoạch tuần, tháng, học kỳ, năm học của từng phòng chức năng và kế hoạch - qui trình phục vụ công tác dạy và học.

- Xây dựng kế hoạch về đội tuyển học sinh giỏi, giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi, Anh văn thí điểm, tiếng Anh có người nước ngoài giảng dạy.

3. Công tác CSVC - PHT CSVC

Chỉ đạo việc sắp xếp lại phòng học và kiểm tra, sửa chữa, bổ sung các thiết bị phục vụ việc dạy học tại các phòng chức năng. Xây dựng kế hoạch năm học về hoạt động CSVC, phòng bộ môn và các lĩnh vực phụ trách.

Đẩy mạnh việc triển khai có hiệu quả kế hoạch “ Chống tham nhũng, lãng phí – Tiết kiệm điện, nước”.

- Triển khai việc mua sắm, sửa chữa, sắp xếp chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, cảnh quan, cây xanh phục vụ cho hoạt động dạy học.

- Chỉ đạo việc thay đổi bàn ghế một số phòng học; thay bảng viết, kiểm tra ghế học sinh ngồi tại tầng hầm, kiểm tra bảng tên lớp, lát gạch sân trường.

- Thực hiện kế hoạch bàn giao từng cơ sở vật chất cho từng địa chỉ cụ thể để quản lý, kiểm tra và xử lý kịp thời mất, hỏng.

- Triển khai kế hoạch lao động, chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới.

- Tổng kết việc tổ chức học nghề trong hè 2018.Chỉ đạo tổ văn phòng chuẩn bị văn phòng phẩm cho dạy và học.

4. Công tác NGLL - PHT NGLL

Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện và tổ chức cho CBGVNV tham gia học tập nghiêm túc các lớp bồi dưỡng chính trị, pháp luật hè. Xây dựng kế hoạch năm học về hoạt động NGLL và các lĩnh vực phụ trách.

Đẩy mạnh việc triển khai có hiệu quả kế hoạch “Thành phố 4 an”, “Văn hóa, văn minh đô thị”, “Thành phố môi trường”.

- Bổ sung nội dung các văn bản của trường mang tính pháp qui để triển khai trong năm học.

- Chỉ đạo việc tổ chức cho học sinh đến trường theo thông báo. Tập trung học sinh học nội qui, qui định liên quan, các cam kết, ổn định tổ chức lớp.

- Xây dựng kế hoạch phân công tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho cả năm học và việc dạy NGLL. Phân công cụ thể các tổ chuyên môn tổ chức hoạt động dưới cờ và triển khai pháp luật trong phiên họp hội đồng sư phạm. Tổ chức tốt các hoạt động tuần lễ sinh hoạt đầu năm học.

- Chỉ đạo việc phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng, mối…vệ sinh môi trường.

Tổng kết việc tổ chức các hoạt động trong hè 2018.

5. Công tác khác

- Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh. Hoàn thành hồ sơ công việc.

- Thực hiện kịp thời các đề xuất phục vụ công tác dạy và học.

- Tài vụ hoàn thành báo cáo quyết toán quí II.

- Hoàn thành điều chỉnh sổ BHXH trong CBGVNV.

- Hoàn thành công tác chuẩn bị tổ chức Kỉ niệm 40 năm thành lập trường.

6. Lịch công tác tháng 8 năm 2018

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

Họp cấp ủy.

Cấp ủy.

Họp BGH.

03, 04

Thi tuyển viên chức.

Sở GDĐT.

Theo kế hoạch

Họp chi bộ tại Hội trường.(Chụp ảnh 40 năm).

- Niêm yết kết quả thi tuyển GV THPT.

Cấp ủy.

- Phòng TTCB.

08, 09, 10, 11.

Theo kế hoạch

Đối tượng 04 học Quốc phòng – An ninh tại 76 Quang Trung Đà Nẵng.

- Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018.

Quận Hải Châu.

- VP Sở.

Họp cán bộ chủ chốt và tổ phó tổ CM, VP.

BGH.

- Họp Hội đồng sư phạm. (Chụp ảnh 40 năm).

- Niêm yết danh sách học sinh 03 khối 10, 11, 12.

Họp TCM, TVP.

TCM, TVP.

- 08h00

- 14h00

- Ca lẻ: Học sinh 03 khối 10, 11, 12 tập trung chụp ảnh 40 năm.

- Ca chẵn: Học sinh 03 khối 10, 11, 12 tập trung chụp ảnh 40 năm.

20, 21, 22, 23, 24

21 đến 31

Sáng: 07h30

Chiều: 14h00

Theo Quyết định

Theo công văn

Bồi dưỡng Chính trị, Pháp luật hè năm 2018.

- Kiểm tra công tác duy tu, bảo dưỡng trong hè tại các đơn vị, trường học.

- Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018.

- Hội nghị tập huấn về giáo dục ATGT cho học sinh năm học 2018-2019.

Ban tổ chức.

Phòng KHTC.

Phòng THPT.

Phòng CTrTT.

01/9/2018

- 14h00

Ca lẻ: Học sinh 03 khối 10, 11, 12 tập trung nghe thông báo một số nội dung liên quan đến Lễ kỉ niệm 40 năm và khai giảng năm học mới.

- Ca chẵn: Học sinh 03 khối 10, 11, 12 tập trung nghe thông báo một số nội dung liên quan đến Lễ kỉ niệm 40 năm và khai giảng năm học mới.

BGH

Nếu có gì thay đổi, trường sẽ thông báo sau./.

Nơi nhận:   HIỆU TRƯỞNG

- BGH, TKHĐ, TPVP, TTCM;