THÔNG TIN NỘI BỘ

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 2/2018

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:        /KH–THPTTP                              Đà Nẵng, ngày     tháng 02 năm 2018

Công tác tháng 02 năm 2018

1. Công tác trọng tâm

a) Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

b) Công tác chuyên môn: PHT CM

- Triển khai thực hiện Kế hoạch số 28/KH-THPTTP ngày 22/01/2018 về việc tổ chức dạy học lớp 12 năm học 2017 – 2018 và ôn thi THPT quốc gia năm 2018. Tổ chức thực tập sư phạm theo kế hoạch. Tăng cường công tác bồi dưỡng học sinh thi HSG cấp thành phố lớp 12. Tiếp tục triển khai thực hiện kiểm tra nội bộ. Có kế hoạch kiểm tra điểm và sổ điểm. Kiểm tra công tác dạy thêm, học thêm.

- Triển khai thực hiện kiểm tra trắc nghiệm 01 tiết trên máy tính và thực hiện học bạ điện tử đối với khối lớp 10 năm học 2017 – 2018.

- Xây dựng kế hoạch triển khai và thực hiện tốt việc tư vấn tuyển sinh CĐ, ĐH năm 2018. Có kế hoạch tổ chức thi thử TN, ĐH, CĐ.

- Chỉ đạo các tổ chuyên môn đánh giá kết quả kiểm tra học kỳ I, có biện pháp đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng học tập, đặc biệt học sinh khối 12 phù hợp với thi tốt nghiệp THPT năm 2018. Đẩy mạnh công tác kiểm tra tình hình nề nếp, chất lượng dạy học.

c) Công tác về cơ sở vật chất: PHT CSVC

- Hoàn thành việc công nhận phòng bộ môn đạt chuẩn Tin học. Kiểm tra việc sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học tại các phòng bộ môn. Hoàn thành việc xét sáng kiến.

- Tập trung tăng cường bảo vệ an ninh trật tự trong nhà trường, có kế hoạch lao động trước và sau khi nghỉ tết. Thực hiện tốt Xanh hóa trường học- Bảo vệ môi trường, an toàn giao thông. Nghiêm cấm việc sử dụng vũ khí thô sơ, đốt pháo trong trường học.

- Tăng cường chỉ đạo công tác an toàn giao thông - chấn chỉnh học sinh không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, xe đạp điện, tự đi học bằng xe máy đến trường và gửi xe ngoài trường.

- Tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch “Chống lãng phí – tiết kiệm điện, nước”. Thường xuyên kiểm tra công tác bảo vệ cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, nước uống của học sinh.

- Chú trọng công tác chỉ đạo kiểm tra cơ sở vật chất tại các phòng học và phòng chức năng.

- Tổ chức kiểm tra, đánh giá nghỉ tết không phép, đi dạy và học lại.

- Chỉ đạo việc phân công tổ chức cuối năm, giao thừa, trực tết, trang trí, gặp mặt đầu năm.

- Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

d) Công tác NGLL: PHTNGLL

- Tập trung công tác giáo dục nề nếp sinh hoạt và học tập sau tết. Tăng cường công tác y tế, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm tại căng tin trong trường sau tết.

- Tiếp tục thực hiện tốt các qui định về phẩm chất, đạo đức cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục, phòng, chống tham nhũng, chống lãng phí, tiết kiệm.

- Thực hiện hiệu quả Chương trình “Thành phố 4 an”, Chỉ thị 29TU “5 xây” “3 chống”.

- Chỉ đạo tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh lần 2. Chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Hội trại cho học sinh khối 11.

- Tổ chức kiểm tra việc thực hiện: “Phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục thực hiên tốt Ngày pháp luật và Năm văn hóa, văn minh đô thị.

- Xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 27/2, 08/3, 26/3, 29/3.

- Xây dựng kế hoạch, tổ chức đêm thơ nhạc Trần Phú – Mùa Xuân.

- Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

e) Công tác khác

- Nhân sự về quản lý và giáo viên.

- Thẩm định báo cáo quyết toán năm 2017.

- Tổ chức kiểm tra hoạt động trang Web của nhà trường và “Trường học kết nối”.

2. Lịch công tác tháng 02/2018

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

7h00

Thực hiện hành trình “Ngày yêu thương” tại trường THCS Trà Don Nam Trà My-Quảng Nam.

BGH + CĐ+  ĐTN.

08h30ph

Họp Cấp ủy.

Cấp ủy.

08h30ph

Họp BGH.

14h45ph

Họp Hội đồng sư phạm.

12 đến 20

Tiết SHCN

17h30ph

Theo CV

Tổng vệ sinh. (Theo kế hoạch)

Tất niên

Nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

BGH

BGH + CĐ + ĐTN.

Văn phòng Sở.

07h00 đến 07h30ph

Gặp mặt đầu năm tại Hội trường.

09h00

14h45ph

Họp chi bộ tại phòng truyền thống.

Họp TCM, TVP.

Cấp ủy.

TCM, TVP.

26 đến 03/3/2018

Theo CV

Thi học sinh giỏi lớp 12.

GDTrH.

Nếu có gì thay đổi, trường sẽ thông báo sau./.

Nơi nhận:                                                                                                   HIỆU TRƯỞNG

- Dán TB;

- BGH,TTCM, TTVP, giáo vụ, tài vụ, TKHĐ, trưởng các Đoàn thể;