THÔNG TIN NỘI BỘ

Lịch công tác tháng 3/2017

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:            /KH – THPTTP                                    Hải Châu, ngày        tháng      năm 2017

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3/2017

1. Công tác trọng tâm

- Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ nữ (08/3), ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí minh (26/3), ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3).

- Tổ chức kiểm tra, đánh giá việc triển khai thực hiện Kế hoạch “Chống lãng phí – tiết kiệm điện nước” và “Thành phố 4 an” lần thứ 2 của nhà trường.

- Tăng cường công tác dạy phụ đạo học sinh khối 12, tổ chức tốt thi thử tốt nghiệp THPT năm 2017.

2. Công tác chuyên môn: PHT CM

- Xây dựng các biện pháp, chỉ đạo các tổ chuyên môn triển khai thực hiện, nâng cao chất lượng dạy, học. Có kế hoạch kiểm tra thường xuyên việc dạy phụ đạo cho học sinh khối 12. Xây dựng và triển khai kế hoạch thi thử tốt nghiệp THPT năm 2017.

- Tổ chức quản lý, kiểm tra thường xuyên công tác giảng dạy học sinh khối 12. Có kế hoạch cho giáo viên, học sinh tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức.

- Sơ kết các đợt TTSP theo kế hoạch. Tổ chức triển khai thi GVCN giỏi và GV dạy giỏi cấp trường.

- Thực hiện công tác kiểm tra nội bộ, sinh hoạt chuyên đề, thao giảng dự giờ, ngoại khóa, sử dụng đồ dùng dạy học. Theo dõi kiểm tra: Vào điểm theo qui định. Thông báo kết quả giữa học kỳ II của GVCN cho học sinh.

3. Công tác về cơ sở vật chất: PHT CSVC

- Đẩy mạnh công tác kiểm tra về việc gửi xe máy ngoài trường, không đội mũ bảo hiểm, đi học bằng xe máy, đi học trễ, la cà quán xá trước cổng trường…Xử lý học sinh vi phạm ATGT.

- Tổ chức và chuẩn bị các điều kiện phục vụ việc tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT năm 2017. Có kế hoạch mời Cán bộ phụ trách công tác PCCC về tập huấn công tác PCCC.

- Kiểm tra vệ sinh môi trường, có kế hoạch chăm sóc cây các phòng học, phòng làm việc, bón phân-chăm sóc cây, chú ý cây trước hội trường.

- Xây dựng kế hoạch, tổ chức kiểm tra nội dung “Chống lãng phí – tiết kiệm điện, nước” lần 2.

- Triển khai kế hoạch: Hội trại truyền thống đối với học sinh khối 11.

4. Công tác NGLL: PHT NGLL

- Tiếp tục triển khai kế hoạch về việc: Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên giai đoạn 2015-2020 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng . Có kế hoạch tổ chức các cuộc thi. Củng cố trang Web của trường.

- Tổ chức kiểm tra công tác thư viện. Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường. Kiểm tra trường học thân thiện, giáo dục pháp luật, gửi tin nhắn SMS.

- Tăng cường việc giáo dục học sinh về việc gửi xe trong trường, không mua quà qua hàng rào, kiên quyết thực hiện tốt việc hát quốc ca, sinh hoạt 15 phút đầu giờ, vệ sinh tốt tại lớp học, chấp hành tốt ATGT, không la cà quán xá trước cổng trường…

- Triển khai kế hoạch, tổ chức tốt ngày Quốc tế 8/3, phụ nữ “hai giỏi”, ngày hạnh phúc. Chỉ đạo việc triển khai các kế hoạch của Đoàn cho khối 10 và 12. Hoàn thành kế hoạch trại cho học sinh khối 11 và sinh hoạt chào mừng kỷ niệm ngày 26/3, 29/3. Chuẩn bị kế hoạch tổ chức ngày hội đọc sách.

5. Công tác khác

- Tài vụ hoàn thành thu các khoản tiền theo qui định.

- Giáo vụ chuẩn bị hồ sơ liên quan đến thi thử tốt nghiệp THPT năm 2017.

- Văn thư chuẩn bị văn phòng phẩm phục vụ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2017.

- Đoàn trường tổ chức triển khai kế hoạch Hội trại.

6. Lịch công tác tháng 03/2017

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

Họp cơ quan.

Ban giám hiệu.

Dự Hội nghị giao ban Cụm thi đua số 9 (Ban giám hiệu dự)

Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng chủ trì.

Sinh hoạt 8/3 tại Thiên Nga Palace – 368 đường 2/9.

Nhà trường – Công đoàn.

Họp TCM, TVP.

TCM, TVP.

Họp TCM, TVP.

TCM, TVP.

Họp Chi bộ.

Cấp ủy.

24, 25

6h30ph

Hội trại truyền thống theo kế hoạch.

Thi thử tốt nghiệp THPT theo kế hoạch.

BGH + Đoàn trường.

BGH

14h40ph

Họp cơ quan – Tuyên truyền và diễn tập về công tác PCCC.

Phòng cảnh sát PCCC Quận Hải châu.

Nếu có gì thay đổi, trường sẽ thông báo sau./.

Nơi nhận:                                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

- Dán TB;

- BGH, TTCM, TTVP, tài vụ, giáo vụ, trưởng các Đoàn thể, TKHĐ;