THÔNG TIN NỘI BỘ

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 4 NĂM 2018

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:          /KH–THPTTP                                                Đà Nẵng, ngày       tháng 4 năm 2018

Công tác tháng 4 năm 2018

1. Công tác trọng tâm

- Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), 132  năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2018), Ngày Hội sách 23/4.

- Tiếp tục thực hiện tốt: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Đẩy mạnh việc giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên giai đoạn 2015-2020 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

- Kiểm tra học kỳ II lớp 12.

2. Công tác chuyên môn - PHT CM

- Triển khai Kế hoạch kiểm tra học kỳ II năm học 2017 – 2018.

- Tổ chức tư vấn tuyển sinh, chỉ đạo việc phổ biến Qui chế và hướng dẫn làm hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2018 đối với học sinh 12. Thu, hoàn thành hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2018. Tập trung chỉ đạo việc tổ chức kiểm tra tiến độ chương trình, ôn tập kiểm tra học kỳ II.

- Chỉ đạo kiểm tra nội bộ theo kế hoạch, kiểm tra dạy thêm, học thêm và tăng cường kiểm tra việc thực hiện nâng cao chất lượng học tập của từng lớp. Hoàn thành các cột điểm kiểm tra, chuẩn bị kiểm tra, tổng kết điểm học kỳ II.

- Hoàn thành thi giáo viên chủ nhiệm giỏi, chiến sĩ thi đua cơ sở, đồ dùng dạy học tự làm. Tổng kết thực tập sư phạm.

- Tổ chức kiểm tra: Hồ sơ, giáo án giáo viên, hồ sơ các tổ chuyên môn.

3. Công tác về cơ sở vật chất - PHT CSVC

- Chỉ đạo thực hiện tốt công tác quần chúng bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2018, giữ gìn trật tự, trị an, an toàn trong trường học; thực hiện tốt chương trình “4an”, phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

- Đẩy mạnh công tác kiểm tra môi trường Xanh – Sạch – Đẹp trong trường học.

- Chỉ đạo công tác an toàn giao thông theo kế hoạch của các cấp.

- Chỉ đạo việc chuẩn bị các điều kiện phục vụ kiểm tra học kỳ II, công tác PCCC hằng tháng.

- Chỉ đạo việc bảo quản, mua sắm, sửa chữa CSVC: Phòng chức năng, thiết bị dạy học, bàn ghế, hệ thống điện , âm thanh…

- Tiếp tục kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch “Chống lãng phí – Tiết kiệm điện nước”.

- Tổ chức kiểm tra cơ sở vật chất các phòng học và các phòng chức năng.

- Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

4. Công tác NGLL - PHT NGLL

- Thực hiện hiệu quả kế hoạch về việc: Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên giai đoạn 2015-2020 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2018). Có kế hoạch tổ chức các cuộc thi.

- Chỉ đạo tăng cường công tác Pháp luật trong CBGVNV và học sinh.

- Chỉ đạo việc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, y tế, thuốc lá. Kiểm tra trường học thân thiện, giáo dục pháp luật, gửi tin nhắn SMS.

- Tiếp tục tổ chức gặp mặt và nói chuyện với các học sinh thường xuyên vi phạm nội qui nhà trường vào tiết SHCN tại Hội trường.

- Tăng cường công tác giáo dục học sinh vi phạm nội quy, thực hiện tốt vệ sinh chung, giữ gìn của công, cơ sở vật chất; nghiêm chỉnh chấp hành an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; phòng chống dịch bệnh; giữ gìn trật tự; tiết kiệm điện, nước.

- Tiếp tục kiểm tra việc thực hiện Chương trình “Thành phố 4 an”, chỉ thị 29 TU.

- Tiếp tục tổ chức triển khai Kế hoạch Cai nghiện ma túy, quản lý sau cai nghiện và xây dựng cơ quan, đơn vị, trường học lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2016 – 2020.

- Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

5. Công tác khác

- Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của ngành Giáo dục và Đào tạo.

- Kiểm tra và có kế hoạch xây dựng bổ sung nội dung làm phong phú trang Web của nhà trường.

6. Lịch công tác tháng 04/2018

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

02 đến 07

Theo Công văn

Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra các hoạt động dạy học và giáo dục tại trường.

Họp cấp ủy.

Sở GDĐT

Cấp ủy

Họp Ban Giám Hiệu.

14h45ph

Tư vấn tuyển sinh tại tiền sảnh của trường. (theo kế hoạch)

Họp Hội đồng sư phạm.

14h45ph

Họp chi bộ tại phòng truyền thống.

Họp TCM, TVP.

Cấp ủy

TCM, TVP.

19 đến 24

Buổi sáng

Buổi chiều

Kiểm tra học kỳ II lớp 12 theo kế hoạch.

Khối 10, 11 học văn hóa theo thông báo.

Giỗ Tổ Hùng Vương

Họp TCM, TVP.

TCM, TVP.

Nếu có gì thay đổi, trường sẽ thông báo sau./.

Nơi nhận:                                                                                              HIỆU TRƯỞNG

- BGH, TTCM, TTVP, tài vụ, giáo vụ;

- TKHĐ, trưởng các Đoàn thể;