THÔNG TIN NỘI BỘ

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 7/2017

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:         /KH – THPTTP                              Hải Châu, ngày        tháng      năm 2017

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 6 NĂM 2017

1. Công tác trọng tâm

- Triển khai tuyên truyền, tổ chức tốt ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), tháng hành động vì trẻ em, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6) và ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

- Tổ chức trồng cây xanh và sửa chữa sân trường, chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ các kỳ thi và năm học mới  2017 – 2018.

2. Công tác chuyên môn - PHT CM

- Chỉ đạo việc thông báo danh sách học sinh thi lên lớp, ở lại lớp. Dán đề cương thi lên lớp cho học sinh xem tại các bảng thông báo.

- Thông báo kế hoạch ôn tập cho học sinh thi lên lớp.

- Chỉ đạo việc xây dựng kế hoạch tuyển sinh 10, năm học 2017 – 2018.

3. Công tác CSVC – PHT CSVC

- Chỉ đạo việc triển khai kế hoạch kiểm tra công tác PCCC, CSVC, bàn ghế, hệ thống điện…phục vụ thi tuyển sinh lớp 10, tốt nghiệp THPT và năm học mới 2017 – 2018.

- Tổ chức trồng cây xanh và sửa chữa sân trường.

- Chỉ đạo triển khai thực hiện học nghề trong hè, các văn bản của các cấp về Chữ thập đỏ và các hoạt động khác.

4. Công tác NGLL – PHT NGLL

- Ban hành quyết định, xây dựng kế hoạch hoạt động hè năm 2017.

- Chỉ đạo tổ chức tốt 1/6 cho con CBGVNV trường. Chỉ đạo Đoàn trường chuẩn bị mùa hè tình nguyện, tham gia các lớp sinh hoạt hè và các hoạt động theo yêu cầu của các cấp.

- Xây dựng kế hoạch phối hợp với Công đoàn tổ chức ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Chỉ đạo triển khai thực hiện các văn bản của các cấp về Khuyến học và các hoạt động khác.

5. Công tác khác

- Hoàn thành báo cáo tổng kết hoạt động theo mẫu từ các bộ phận liên quan.

- Tổ chức triển khai hoàn thành hồ sơ đánh giá HT, PHT, CBGVNV.

- Kiểm tra hồ sơ công việc của cá nhân và các bộ phận.

- Bộ phận tài vụ bổ sung, hoàn chỉnh một số nội dung góp ý của Đoàn kiểm tra.

- Giáo vụ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ liên quan đến các cuộc thi, kiểm tra lại và hoàn thành hồ sơ năm học 2016 – 2017.

6. Lịch công tác tháng 6/2017

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

15h30ph

Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi.

CĐ + BGH

02 đến 05

Thi tuyển sinh lớp 10 và LQĐ.

Hội đồng coi thi.

08 đến 17

Hội đồng chấm thi làm việc.

Hội đồng chấm thi.

Triển khai hoạt động hè tại trường THPT Trần Phú Đà Nẵng.

BGH.

Triển khai các lớp học nghề trong hè tại trường THPT Trần Phú Đà Nẵng.

BGH.

21 đến 24

Thi THPT Quốc gia năm 2017.

Hội đồng coi thi.

Họp cấp ủy.

Cấp ủy.

Họp BGH.

BGH

Họp chi bộ.

Cấp ủy.

Nếu có gì thay đổi, trường sẽ thông báo sau./.

Nơi nhận:                                                                                                         HIỆU TRƯỞNG

- Dán TB;

- BGH, giáo vụ, tài vụ;