THÔNG TIN NỘI BỘ

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 8/2017

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:           /KH – THPTTP                                   Đà Nẵng, ngày      tháng     năm 2017

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 8 NĂM 2017

1. Công tác trọng tâm

- Triển khai các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017).

- Triển khai thực hiện bồi dưỡng chính trị, pháp luật hè 2017.

- Tổ chức kiểm tra lên lớp và hoàn thành hồ sơ tuyển sinh 10.

- Tổ chức thực hiện các điều kiện cho năm học mới 2017- 2018.

2. Công tác chuyên môn - PHT CM

- Tổ chức ôn tập, kiểm tra lên lớp đúng qui chế. Xét duyệt kết quả kiểm tra lên lớp.

- Kết thúc thu nhận hồ sơ học sinh trúng tuyển vào 10. Chỉ đạo việc xếp lớp cho 3 khối 10, 11, 12.

- Chỉ đạo việc xây dựng nội dung kế hoạch họp tổ đầu năm; xây dựng qui chế chuyên môn, kế hoạch kiểm tra nội bộ, kế hoạch chuyên môn. Chỉ đạo các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch năm học, phân công chuyên môn. Tổ chức phân công giáo viên chủ nhiệm, chia thời khóa biểu.

- Chỉ đạo việc xây dựng kế hoạch tuần, tháng, học kỳ, năm học của từng phòng chức năng và kế hoạch - qui trình phục vụ công tác dạy và học.

- Tổ chức xây dựng kế hoạch về đội học sinh giỏi, giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi, Anh văn thí điểm, tiếng Anh có người nước ngoài giảng dạy, phụ đạo học sinh khối 12.

3. Công tác CSVC - PHT CSVC

- Xây dựng kế hoạch năm học về hoạt động CSVC, phòng bộ môn và các lĩnh vực phụ trách.

- Tiếp tục triển khai có hiệu quả kế hoạch “ Chống lãng phí – Tiết kiệm điện, nước”.

- Chỉ đạo kiểm tra các phòng chức năng trong việc sửa chữa, bổ sung trang thiết bị phục vụ năm học mới.

- Tổ chức sắp xếp lại sơ đồ phòng học. Xây dựng kế hoạch mua sắm, sửa chữa, sắp xếp chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, cảnh quan, cây xanh cho dạy học.

- Chỉ đạo việc thay đổi bàn ghế một số phòng học; thay bảng viết, kiểm tra ghế học sinh ngồi tại tầng hầm, kiểm tra bảng tên lớp, lát gạch sân trường.

- Tổ chức thống kê, qui hoạch bàn giao từng cơ sở vật chất cho từng địa chỉ cụ thể để quản lý, kiểm tra và xử lý kịp thời mất, hỏng.

- Chỉ đạo triển khai kế hoạch lao động, chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới. Có kế hoạch chi tiết cho lễ khai giảng.

- Báo cáo việc tổ chức học nghề trong hè 2017. Chỉ đạo tổ văn phòng chuẩn bị văn phòng phẩm cho dạy và học.

4. Công tác NGLL - PHT NGLL

- Xây dựng kế hoạch năm học về hoạt động NGLL và các lĩnh vực phụ trách.

- Tiếp tục triển khai có hiệu quả kế hoạch “ Thành phố 4 an”.

- Chỉ đạo việc xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện và tổ chức cho CBGVNV tham gia học tập nghiêm túc các lớp bồi dưỡng chính trị, pháp luật hè và bồi dưỡng chuyên môn.

- Tổ chức kiểm tra, bổ sung nội dung các văn bản của trường mang tính pháp qui để triển khai trong năm học.

- Tổ chức cho học sinh đến trường theo thông báo. Tập trung học sinh học nội qui, qui định liên quan, các cam kết, ổn định tổ chức lớp.

- Xây dựng kế hoạch phân công tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho cả năm học và việc dạy NGLL. Phân công cụ thể các tổ chuyên môn tổ chức hoạt động dưới cờ và triển khai pháp luật trong phiên họp hội đồng sư phạm. Tổ chức tốt các hoạt động tuần lễ sinh hoạt đầu năm học.

- Chỉ đạo việc phun thuốc diệt ruồi muỗi, côn trùng, mối…vệ sinh môi trường.

- Báo cáo việc tổ chức các hoạt động trong hè 2017.

5. Công tác khác

- Hoàn thành hồ sơ công việc. Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh.

- Giải quyết các đề xuất phục vụ công tác dạy và học.

- Bộ phận kế toán, thủ quỹ hoàn thành báo cáo quyết toán quí II.

6. Lịch công tác tháng 8/2017

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

07h00

Ôn tập kiểm tra lên lớp tại trường.

09h00

Họp về công tác thi đua.

VP Sở

08h00

Hội nghị giao ban thủ trưởng.

07h00

Tổ chức kiểm tra lên lớp.

08h00

Thông báo kết quả kiểm tra lên lớp.

Họp cấp ủy.

Cấp ủy

- Họp BGH.

- Niêm yết danh sách lớp 03 khối 10, 11, 12.

08h00

Họp cán bộ chủ chốt tại phòng truyền thống.

08h00

Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 tại Hội trường THPT Trần Phú – Họp cơ quan.

BCHCĐ

Họp Tổ CM, Tổ VP.

Tổ CM, Tổ VP.

22 đến 26

07h30

13h30ph

Bồi dưỡng chính trị, pháp luật hè 2017.

SGD&ĐT

Hội nghị tập huấn toàn ngành về giáo dục an toàn giao thông.

Phòng CTTT

08h00

Họp chi bộ tại phòng truyền thống.

Cấp ủy

28 đến 31

Hội nghị tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra năm học 2016 – 2017.

Thanh tra Sở.

Nếu có gì thay đổi, trường sẽ thông báo sau./.

Nơi nhận:                                                                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Dán TB;

- BGH, TKHĐ, TPVP, TTCM, giáo vụ, tài vụ, các trưởng Đoàn thể;