THÔNG TIN NỘI BỘ

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 9/2017

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:           /KH – THPTTP                          Đà Nẵng, ngày 01 tháng  9 năm 2017

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 9 NĂM 2017

1. Công tác trọng tâm

- Triển khai các hoạt động kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017).

- Tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017-2018 và ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường.

- Tổ chức hội nghị CC, VC và người lao động.

2. Công tác chuyên môn - PHT CM

- Chỉ đạo việc triển khai thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ, kế hoạch chuyên môn, qui chế chuyên môn năm học 2017- 2018. Hoàn thành công tác tổ chức đội ngũ để thực hiện tốt công tác giáo dục. Tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn - chất lượng giáo dục. Làm tốt công tác phổ cập giáo dục.

- Ổn định tổ chức - danh sách lớp. Tổ chức thành lập các đội tuyển và triển khai bồi dưỡng HSG 12. Kiểm tra công tác kiểm tra lên lớp, tuyển sinh.

- Tổ chức thực hiện tốt chỉ đạo về dạy thêm, học thêm của các cấp. Các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch, xây dựng chương trình dạy học và nộp hạn cuối ngày 14/9/2017. (Kế hoạch năm học của tổ - nộp thầy Hùng; Thống nhất chương trình – nộp thầy Bính)

- Chỉ đạo triển khai kế hoạch tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng dạy phụ đạo khối 12”.

3. Công tác CSVC - PHT CSVC

- Chỉ đạo các phòng chức năng lập kế hoạch, mua sắm trang thiết bị - đồ dùng dạy học, bảo quản, sửa chữa, thanh lý; thực hiện vệ sinh, trang trí phòng chức năng và phòng bộ môn phục vụ tốt dạy học.

- Chỉ đạo triển khai kế hoạch về cảnh quan môi trường; chuẩn bị các điều kiện cho khai giảng. Thực hiện tốt cây xanh lớp học. Hoàn thành sắp xếp lại các phòng học, phòng chức năng, tầng hầm.

- Chỉ đạo việc bàn giao và kiểm tra công tác sử dụng cơ sở vật chất cho các bộ phận liên quan và xử lý theo qui định.

- Ban hành các Quyết định, chỉ đạo triển khai kế hoạch thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Chỉ đạo việc xây dựng kế hoạch hoạt động Hội chữ thập đỏ.

- Xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch “Chống lãng phí – Tiết kiệm điện, nước” năm học 2017 – 2018.

4. Công tác NGLL - PHT NGLL

- Chỉ đạo công tác tổ chức Lễ khai giảng nghiêm trang, đúng qui định.

- Triển khai thực hiện phát động tháng ATGT.

- Chỉ đạo hoàn thành các cam kết và thực hiện tốt các phong trào từ các cấp, các văn bản báo cáo đúng thời gian qui định.

- Chỉ đạo việc thông qua các tiêu chí thi đua trong học sinh. Triển khai kế hoạch với những biện pháp thích hợp trong việc chấm thi đua đột xuất. Chỉ đạo các hoạt động công tác chủ nhiệm, Đoàn thanh niên. Hoàn thành và tiến hành hoạt động các đội công tác viên: Thư viện, các phòng chức năng, thi đua…

- Phối hợp với Công đoàn - Đoàn TNCSHCM phát thưởng cho con CBGVNV đỗ đại học.

- Chỉ đạo việc xây dựng kế hoạch hoạt động Hội khuyến học.

- Xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch “Thành phố 4 an” năm học 2017 – 2018.

5. Công tác khác

- Tổ chức tốt Hội nghị CC, VC và người lao động, các Đại hội: Đoàn TNCSHCM, Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ.

- Triển khai làm việc với các bộ phận chức năng, các tổ chức chính trị xã hội.

- Ban hành các quyết định, qui định, nội qui, qui chế…

6. Lịch công tác tháng 9/2017

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

7h30ph

Học sinh tựu trường.

14h00

Nghỉ Lễ 2/9.

Trao học bổng Odon Vallet năm 2017.

PCT, TT.

6h30ph

7h55ph

12h45ph

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Tiết học thứ 2 tuần thứ nhất năm học 2017 - 2018.

Tiết học thứ 1 tuần thứ nhất năm học 2017 - 2018.

14h30ph

Họp cấp ủy.

Họp BGH.

Cấp ủy.

9h00

14h40ph

7h00

8h15ph

9h20ph

Họp chi bộ tại phòng truyền thống.

Họp tổ chuyên môn.

Họp CMHS theo khối ca chẵn tại lớp.

Họp CMHS theo khối ca lẻ tại lớp.

Họp TB CMHS các lớp tại hội trường.

Cấp ủy.

TCM

Theo kế hoạch.

Tuần lễ các Chi đoàn Đại hội.

Đoàn trường

15 đến 30

Sáng 08h55ph

Chiều 14h35ph

14h40ph

08h00

Hiệu trưởng làm việc với lớp trưởng.

Họp tổ chuyên môn, tổ văn phòng(Hội nghị CC, VC và người lao động cấp tổ).

Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017.

- Phối hợp triển khai “Tuần lễ Học tập suốt đời”

- Thanh tra công tác tuyển sinh, thực hiện các khoản thu đầu năm học; việc huy động, sử dụng, quản lý các khoản thu ngoài ngân sách.

Đoàn trường.

TCM, TVP.

Phòng KĐCLGD.

- Phòng GDTX.

- Thanh tra Sở.

21 đến 22

- 08h55ph

- 14h40ph

07h00

- Họp Cán bộ chủ chốt chuẩn bị Hội nghị CC, VC và người lao động tại phòng truyền thống.

- Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng dạy và học phụ đạo khối 12”.

Thi chọn đội tuyển dự thi HSGQG lớp 12.

Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng.

Tổ chức giảng mẫu về ATGT tại trường THPT Hòa Vang.

- BGH

Phòng GDTH.

Văn phòng Sở.

Phòng CT, TT.

Đại hội đoàn trường.

Đoàn trường.

8h00

Hội nghị CC, VC và người lao động.

Theo kế hoạch.

Nếu có gì thay đổi, trường sẽ thông báo sau./.

Nơi nhận:                                                                                                     HIỆU TRƯỞNG

- Dán TB;

- BGH, TKHĐ, giáo vụ, tài vụ, các trưởng Đoàn thể;