TIN TỨC - THÔNG TIN THÔNG BÁO

Chương trình họp CMHS lớp 10 ngày 22_7_2017

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: ........./TB – THPTTP                                             Hải Châu, ngày 19 tháng 7  năm 2017

CHƯƠNG TRÌNH

Họp cha mẹ học sinh có con trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2017 – 2018

(Lúc 8h00 thứ bảy ngày 22/7/2017, tại tiền sảnh nhà trường)

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. (Thầy Hòa, TKHĐ phụ trách)

2. Thủ tục nộp hồ sơ nhập học, thời gian nộp, các khoản thu đầu năm. (Thầy Trí, giáo vụ phụ trách)

3. Thông báo chương trình học, sách giáo khoa, việc học ngoại ngữ và các vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn. (Thầy Bính, PHT phụ trách)

4. Giới thiệu về CSVC nhà trường: Phòng làm việc, phòng học, phòng bộ môn, tầng hầm…Thông báo nội qui của nhà trường và các vấn đề liên quan đến hoạt động giáo dục ngoại khóa. Thông báo thời gian niêm yết danh sách lớp khối 10 (15/8/2017); thời gian tập trung học sinh toàn trường (01/9/2017) - Buổi sáng: Ca lẻ, lúc 7h30ph. Buổi chiều: Ca chẵn, lúc 14h00. (Cô Tuyết, PHT phụ trách)

5. Bế mạc. (Thầy Hòa, TKHĐ phụ trách)

Nơi nhận:                                                                                                   HIỆU TRƯỞNG

- Dán TB, trang Web;

- BGH, giáo vụ, TKHĐ;