TIN TỨC - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

Hội trại “Nghĩa tình tri ân – Hành trình di sản" trường năm học 2014 – 2015

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 15 năm ngày di tích Thánh địa Mỹ Sơn được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và các ngày lễ lớn trong năm 2014, để tạo một sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ phát huy sự sáng tạo, nhiệt tình, trường THPT Trần Phú đã tổ chức tham quan dã ngoại dưới hình thức Hội trại mang tên “Nghĩa tình tri ân – Hành trình di sản” tại Mỹ Sơn – một di sản văn hóa rất có ý nghĩa của vùng đất Quảng Nam.

Hội trại đã diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/11/2014 với sự tham gia của các em học sinh lớp 12 và thầy cô giáo toàn trường. Đã có rất nhiều hoạt động bổ ích, sôi nổi được diễn ra như: Tham quan Thánh địa Mỹ Sơn, trò chơi lớn, rung chuông vàng, nhảy bao bố tập thể, câu cá, Trần Phú’s got talent… Hội trại đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các em học sinh cuối cấp. Điều quan trọng nhất là với hội trại này, các em đã có một cuộc hành trình trở về với những gì tốt đẹp trong nhận thức, tình cảm và nhân sinh quan của mỗi người. Đấy chính là sự tri ân với thầy cô. Đấy chính là sự trân trọng với di sản văn hóa của đất nước.