TIN TỨC - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG "THẮP LỬA HOÀNG SA"

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 41 ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng, Ban Giám Hiệu và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú đã tổ chức Hội trại với tên gọi “Thắp lửa Hoàng Sa” vào ngày 22 – 23/3/2016 tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Việt Hàn (phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng).

Đây là hoạt động thiết thực để giáo dục, rèn luyện các kỹ năng sống của học sinh. Thông qua hoạt động này, Ban tổ chức cũng giáo dục các em lòng yêu nước, ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Trong hai ngày diễn ra Hội trại, bất chấp cái nắng tháng ba, thầy và trò nhà trường đã tham gia nhiều hoạt động như: kéo co, nhảy bao bố, câu cá tập thể, múa hát tập thể. Hoành tráng và ấn tượng nhất là đêm lửa trại. Sau đó là câu chuyện đêm khuya.

Kết quả: Nhất toàn đoàn: lớp 11/16. Nhì: lớp 11/20. Ba: Lớp 11/2.

Dư âm của hội trại còn lan tỏa trong học sinh toàn trường sau khi đã kết thúc.

Sau đây là các hình ảnh của Hội trại: