TIN TỨC - THÔNG TIN THÔNG BÁO

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 237/KH–THPTTP                       Đà Nẵng, ngày 10 tháng 8 năm 2020

Tiếp tục ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thực hiện Công văn số 2016/SGDĐT-GDTrH, ngày 06 tháng 8 năm 2020 của Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng về việc tiếp tục ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2020; Công văn số 1998/SGDĐT-CTrTT ngày 04/8/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hoãn Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2020, trường THPT Trần Phú xây dựng kế hoạch tiếp tục ôn tập thi tốt nghiệp THPT năm 2020 như sau:

1. GVCN 12 thường xuyên giữ mối liên lạc với học sinh, phối hợp với cha mẹ học sinh động viên các em học sinh lớp 12 tránh tâm lí hoang mang, lo lắng để tập trung tiếp tục ôn tập kiến thức, phát huy tinh thần tự học, tăng cường rèn luyện các kĩ năng cần thiết để phân tích đề và giải quyết tốt yêu cầu của đề thi; nghiên cứu, làm quen với định dạng, cấu trúc của các bộ đề thi minh họa năm 2020, bộ đề thi chính thức Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt 1 - ngày 09-10/8/2020) của Bộ GDĐT.

2. GVBM kịp thời giải đáp các thắc mắc về kiến thức bộ môn, giúp học sinh ôn tập và nắm vững, đào sâu kiến thức.

3. CB, GV, HS và CMHS theo dõi, cập nhật những thông tin, thông báo trên các phương tiện truyền thông, website của nhà trường để nắm bắt những nội dung cần thiết, liên quan đến Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

4. Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Trên đây là kế hoạch tiếp tục ôn tập thi tốt nghiệp THPT năm 2020, đề nghị các bộ phận liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:                                                                                          KT. HIỆU TRƯỞNG

- BGH;                                                                                           PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- GVCN 12, TTCM;

- Lưu: VT.