TIN TỨC - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

KỲ THI OLYMPIC BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2023-2024 CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Sáng ngày 14/12/2023, trường Trung học Phổ thông Trần Phú tổ chức buổi gặp mặt giữa Ban giám hiệu Nhà trường và toàn thể học sinh dự thi Olympic cùng giáo viên hướng dẫn. Những lời phát biểu, động viên của thầy hiệu trưởng Nguyễn Cửu Huy và cô hiệu phó Hồ Thị Thảo Nguyên đã mang lại động lực lớn cho đoàn dự thi.

Sáng ngày 15/12/2023, đoàn dự thi, gồm 7 học sinh ở 3 phân môn Ngữ Văn, Lịch sử và Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Trung) cùng các giáo viên dẫn đoàn, sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho ngày thi chính thức: CHỦ NHẬT, NGÀY 17/12/2023.

Lần đầu tiên trường THPT Trần Phú có đại diện tham gia cuộc thi này. Đây là cơ hội giúp thầy trò trường Trần Phú kiểm tra lại các kiến thức, kĩ năng của học sinh và có thêm kinh nghiệm cho những cuộc thi tiếp theo. Bằng hành trang là sự nhiệt huyết, quyết tâm và kiến thức đã được chuẩn bị, hi vọng Đoàn dự thi Trường Trung học Phổ thông Trần Phú sẽ gặt hái thành tích cao. Chúc Đoàn dự thi tự tin, quyết thắng.