TIN TỨC - TIN TỨC SỞ GIÁO DỤC

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thăm và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Nhân kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014), trong các ngày 13/11 và 14/11 vừa qua lãnh đạo Sở đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại 27 trường MN, TH, THCS trên địa bàn thành phố.

Tại các trường MN Hoàng Cúc, TH Lương Thế Vinh, THCS Phạm Ngọc Thạch quận Sơn Trà và MN Sen Hồng, TH Phạm Hồng Thái, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm quận Ngũ Hành Sơn đồng chí Lê Trung Chinh, Giám đốc Sở GD&ĐT đã thay mặt lãnh đạo Ngành gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày truyền thống của Ngành.  Đồng thời biểu dương và ghi nhận những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014.  Đồng chí cho rằng, trong những năm học qua, mặc dù trong điều kiện công tác và cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn nhưng bằng tất cả tâm huyết với nghề, các thầy cô giáo trong toàn Ngành của thành phố nói chung và các trường nói riêng đã luôn nỗ lực vượt qua để hoàn thành sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp trồng người.

Thông qua Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí cũng đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và tặng quà cho một số cán bộ, giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ tinh thần giảng dạy, học tập của thầy cô và các em học sinh.

Nhân dịp này, các đồng chí Phó Giám đốc Sở gồm: Thái Văn Hân, Nguyễn Minh Hùng, Huỳnh Thị Tam Tham và Nguyễn Đình Vĩnh cùng Công đoàn Giáo dục cũng đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại một số đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố.

Tin, ảnh: Maynt