TIN TỨC - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 05/9/2016, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Trần Phú đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2016 -2017.

Đây là năm đầu tiên thầy và trò của thành phố Đà Nẵng trở lại khai giảng năm học đúng vào ngày đầu tiên đi học và là ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm, sinh động. Mở đầu là phần giới thiệu học sinh lớp 10. Năm nay, trường tuyển sinh 737 học sinh chia thành 18 lớp.

Sau lễ chào cờ là phần đọc thư của chủ tịch nước. Tiếp theo là phần phát biểu rất ngắn gọn, súc tích của thầy hiệu trưởng. Thầy đã long trọng đánh trống khai trường để mở đầu năm học mới.

Xen vào giữa các phần lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh và cựu học sinh nhà trường.