TIN TỨC - THÔNG TIN THÔNG BÁO

THÔNG BÁO V/V NỘP HỒ SƠ VÀO LỚP 10 - NĂM HỌC 2016-2017

HỌC SINH NHẬN PHIẾU ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC LỚP 10  TẠI PHÒNG TRỰC BẢO VỆ (1.000đồng/tờ): Học sinh ghi đầy đủ vào tờ phiếu-lưu ý ghi cụ thể số thứ tự của mình trong danh sách trúng tuyển theo NV1, NV2.

HỌC SINH VỀ TRƯỜNG THCS NHẬN LẠI HỒ SƠ, SAU KHI NHẬN, HỌC SINH TÁCH RA NHỮNG LOẠI HỒ SƠ CẦN NỘP CHO TRƯỜNG,  NHỮNG HỒ SƠ CÒN LẠI HỌC SINH LƯU GIỮ Ở NHÀ.

HỒ SƠ CẦN NỘP GỒM (tất cả hồ sơ bỏ vào bì đã nhận lại ở trường THCS):

1/ HỌC BẠ THCS (BẢN CHÍNH )

2/ GIẤY KHAI SINH (BẢN SAO CÓ CHỨNG THỰC)

3/ GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP THCS

4/ PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN VÀO LỚP 10(có trong hồ sơ trường THCS )

5/ 4 ẢNH THẺ CỠ 3x4 (ảnh không mang khăn quàng đỏ, sau ảnh ghi họ tên và bỏ vào 1 bì nilon nhỏ)

6/ PHIẾU ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC LỚP 10 (do trường phát hành)

7/ CÁC LOẠI GIẤY TỜ MIỄN GIẢM (nếu có)

- THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ : Từ ngày 11/7 đến 10g30 ngày 13/7/2016

- Buổi sáng   : Từ   7g30 đến 10giờ30

- Buổi chiều  : Từ 14g00 đến 16giờ30

-  VIỆC CHỌN BAN : Học sinh chọn ban và ghi nguyện vọng vào tờ phiếu đăng ký nhập học

(phải ghi đủ 2 nguyện vọng chọn ban để nhà trường xếp lớp ):

+ BAN CƠ BẢN A : Nâng cao các môn Toán - Vật lý - Hoá học

+ BAN CƠ BẢN B : Nâng cao các môn Toán - Hoá học - Sinh học

+ BAN CƠ BẢN C : Nâng cao các môn Ngữ Văn - Lịch sử - Địa lý

+ BAN CƠ BẢN D : Nâng cao các môn Toán - Ngữ văn - Tiếng Anh

+ BAN CƠ BẢN F : Không có môn nâng cao, học theo chương trình chuẩn.

-  THI VÀO ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI :

+ Học sinh có nguyện vọng thi vào các đội tuyển học sinh giỏi thì đến

bàn đăng ký nhận đơn đăng ký - ghi và nộp lại tại bàn đăng ký này.

+ Học sinh chọn 1 trong 3 môn đội chuyên là: Toán - Ngữ Văn -Tiếng Anh

+ Ngày thi : Ngày 26/7/2016 học sinh đến trường xem danh sách phòng thi và lịch thi.

-  VỀ CÁC KHOẢN THU KHI LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC :

+ Bảo hiểm y tế (BHYT)(bắt buộc) : 457.380đồng, có thời hạn từ ngày 01/10/2016 đến ngày 30/9/2017.

+ Bảo hiểm thân thể (BHTT)(học sinh tự nguyện nộp): 80.000đồng, Có thời hạn từ ngày 05/9/2016 đến ngày 04/9/2017

+ Tiền vệ sinh trong 1 năm học : 50.000đồng/năm học

+ Bảng tên và thẻ học sinh : 25.000đồng

-  HỌP CHA MẸ HỌC SINH LỚP 10 MỚI TRÚNG TUYỂN:

Nhà trường kính mời quý vị phụ huynh có con em mới trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Trần Phú năm học 2016-2017 đúng vào lúc 8giờ ngày 09/7/2016 đến tại trường Trần Phú họp để nghe nhà trường phổ biến về tình hình nhà trường và các thông báo về việc làm thủ tục nhập học cho con em.

Ghi chú :

+ Những trường hợp đã có BHYT diện hộ nghèo, thân nhân sĩ quan- Công an, bảo hiểm khác... thì phụ huynh photocopy thẻ (không cần chứng thực) mang đến nộp cho bộ phận tài vụ.

+ Trường hợp hộ nghèo thì liên hệ Phường/Xã nơi cư trú để xin giấy chứng nhận. Con thương binh, liệt sĩ, con có bố mẹ bị tai nạn lao động thì photocopy giấy chứng nhận (có chứng thực) kèm the để nộp cho bộ phận tài vụ.

LƯU Ý :

+ Học sinh nộp hồ sơ theo lịch như trên, quá thời hạn nếu học sinh không đến nộp thì nhà trường không chịu trách nhiệm.

+ Khi đến nộp học sinh nộp theo thứ tự các bàn từ bàn số 1 đến bàn số 6, khi nộp xong nhà trường thu lại tờ Phiếu đăng ký nhập học để xếp lớp.

Đà nẵng, ngày 06 tháng 7 năm 2016