TIN TỨC - THÔNG TIN THÔNG BÁO

THÔNG BÁO VỀ THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC & TRẢ HỒ SƠ HỌC SINH KHỐI 12 – NĂM HỌC 2020-2021

VỀ THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC &

TRẢ HỒ SƠ HỌC SINH KHỐI 12 – NĂM HỌC 2020-2021

I. THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC:

Học sinh cần xem thông báo của Bộ GD&ĐT và ngưỡng điểm bắt đầu xét tuyển của các trường đại học trước khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển. Có 2 phương thức thay đổi nguyện vọng xét tuyển, HS chỉ chọn 1.

1/ Thay đổi bằng hình thức trực tuyến:

-    Đối với những trường hợp số lượng nguyện vọng thay đổi không nhiều hơn số nguyện vọng đã đăng ký.

-   Thời gian: Từ ngày 19/9/2020 đến 25/9/2020

-  HS có thể tự thay đổi thông qua địa chỉ web: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn (Tổng đài hổ trợ 1800.8000, nhánh 2)

2/ Thay đổi bằng hình thức làm phiếu: Từ 19/9/2020 đến 17h ngày 27/9/2020, các bước gồm:

-        Học sinh in phiếu thay đổi nguyện vọng hoặc nhận phiếu thay đổi nguyện vọng tại phòng Giáo vụ trường THPT Trần Phú.

-        Học sinh ghi đầy đủ vào phiếu số 1&2

-        Học sinh đến nộp phiếu thay đổi nguyện vọng phải mang theo giấy CMND và tờ phiếu số 2 cũ.  (Tuyệt đối phụ huynh không làm thay)

-        HS nộp 2 tờ phiếu tại phòng Giáo vụ. Bộ phận tin học sẽ nhập thông tin thay đổi nguyện vọng vào máy tính và in ra giấy để thí sinh kiểm dò. Sau khi kiểm dò chính xác, thí sinh kí tên xác nhận.

-        Học sinh nộp lệ phí 30.000đ cho mỗi nguyện vọng tăng thêm.

-        Giáo vụ sẽ ký xác nhận vào phiếu số 2 mới – HS mang phiếu số 2 ra về.

-        Địa điểm nộp: Tại P.Giáo vụ.

LƯU Ý:

-        HS chỉ có một lần duy nhất thay đổi nguyện vọng trên hệ thống nên HS phải cẩn thận trước khi thay đổi NV.

-        Thời gian thay đổi NV dài ngày nên HS không vội vàng mà phải tham khảo các thông tin thật kỹ trước khi thay đổi NV.

II. NHẬN HỒ SƠ HỌC BẠ, GIẤY CHỨNG NHẬN TN/THPT VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI TN/THPT  NĂM 2020.

Nhà trường phát hồ sơ học bạ, GCNTN/THPT, giấy chứng nhận kết quả thi THPT cho học sinh theo lịch:

Sáng 24/09/2020

lớp 12/1 đến 12/6

Chiều 24/09/2020

lớp 12/7 đến 12/12

Sáng 25/09/2020

lớp 12/13 đến 12/18

-   Học sinh đến nhận phải làm đơn (mẫu đơn có tại P.Giáo vụ)

-   HS mang theo giấy CMND để đối chiếu.

-     Khi nhận hồ sơ và các loại giấy chứng nhận HS ký tên vào tờ danh sách.

-  Sau khi nhận xong HS phải kiểm tra trong bì hồ sơ đã có các loại hồ sơ, giấy chứng nhận… như trong đơn ghi hay không)

-   HS phải bảo quản tờ giấy chứng nhận điểm thi THPT để nộp khi xác nhận nhập học các trường đại học- vì giấy chứng nhận điểm thi Sở GD& ĐT chỉ cấp một lần.

-  Lệ phí biễu mẫu hồ sơ, giấy chứng nhận…: 5.000đ

-  Cha/mẹ/anh chị em ruột nhận thay phải có hộ khẩu và giấy CMND của người nhận thay để đối chiếu.

Đà Nẵng, ngày 20 tháng 09 năm 2020

Phòng giáo vụ

VỀ THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC &

TRẢ HỒ SƠ HỌC SINH KHỐI 12 – NĂM HỌC 2020-2021

I. THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC:

1/ Thay đổi bằng hình thức trực tuyến:

*   Đối với những trường hợp số lượng nguyện vọng thay đổi không nhiều hơn số nguyện vọng đã đăng ký.

*   Thời gian: Từ ngày 19/9/2020 đến 25/9/2020

*   HS có thể tự thay đổi thông qua địa chỉ web: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn (Tổng đài hổ trợ 1800.8000, nhánh 2)

-        Học sinh ghi đầy đủ vào phiếu số 1&2

-        Học sinh nộp lệ phí 30.000đ cho mỗi nguyện vọng tăng thêm.

-        Giáo vụ sẽ ký xác nhận vào phiếu số 2 mới – HS mang phiếu số 2 ra về.

-        Địa điểm nộp: Tại P.Giáo vụ.

LƯU Ý:

Sáng 24/09/2020

lớp 12/1 đến 12/6

Chiều 24/09/2020

lớp 12/7 đến 12/12

Sáng 25/09/2020

lớp 12/13 đến 12/18

*   Học sinh đến nhận phải làm đơn (mẫu đơn có tại P.Giáo vụ)

*   HS mang theo giấy CMND để đối chiếu.

*   Khi nhận hồ sơ và các loại giấy chứng nhận HS ký tên vào tờ danh sách.

*   Sau khi nhận xong HS phải kiểm tra trong bì hồ sơ đã có các loại hồ sơ, giấy chứng nhận… như trong đơn ghi hay không)

*   HS phải bảo quản tờ giấy chứng nhận điểm thi THPT để nộp khi xác nhận nhập học các trường đại học- vì giấy chứng nhận điểm thi Sở GD& ĐT chỉ cấp một lần.

*   Lệ phí biễu mẫu hồ sơ, giấy chứng nhận…: 5.000đ

*   Cha/mẹ/anh chị em ruột nhận thay phải có hộ khẩu và giấy CMND của người nhận thay để đối chiếu.

Đà Nẵng, ngày 20 tháng 09 năm 2020

Phòng giáo vụ