TIN TỨC - THÔNG TIN THÔNG BÁO

Thông báo về việc thay đổi lịch tập trung học sinh đầu năm học 2015-2016

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 267/TB – THPTTP                                 Hải Châu, ngày 08 tháng 8 năm 2015

Về việc thay đổi lịch tập trung học sinh đầu năm học 2015 - 2016
----------------

Tại Thông báo số 244/TB – THPTTP ngày 06/7/2015 nhà trường có thông báo tập trung học sinh của 2 ca học vào ngày 11/8/2015. Nay do tình tình thực tế, và công văn của Ngành, Nhà trường thay đổi ngày tập trung học sinh đầu năm vào ngày 17/8/2015. Không tập trung học sinh vào ngày 11/8/2015.

Cụ thể:

- 8 giờ tập trung ca Chẵn.

- 14 giờ tập trung ca Lẻ.

Vậy nhà trường xin thông báo để cho toàn thể thầy (cô) và các em học sinh được biết và thực hiện./.

Nơi nhận                                                                                             HIỆU TRƯỞNG

- Dán TBHD; TBHS; TB trên Website;

- BGH;