TIN TỨC - THÔNG TIN THÔNG BÁO

THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Kính thưa quí CBGVNV, quí bậc phụ huynh cùng các em học sinh thương mến!

Mùa xuân lại về trong niềm hân hoan của CBGVNV và học sinh trường THPT Trần Phú đón nhận nhiều thành tích cao từ các hoạt động giáo dục và giảng dạy trong học kì một năm học 2016 – 2017. Tập thể nhà trường đã gắn kết tạo thành khối vững chắc, quyết tâm vượt qua khó khăn, trở ngại, thử thách,  hoàn thành từng mục tiêu, tiến đến thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Vui vẻ xuân này thắng lợi

Tự giác đồng tâm hướng tới thành công

Trách nhiệm cùng nhau hành động

Thân thiện thương yêu vượt sóng ra khơi

Hiệu quả  làm nên truyền thống rạng ngời

Nắng xuân Đinh Dậu sưởi ấm nỗi niềm của mỗi người hướng về ngày Tết sum vầy. Thay mặt lãnh đạo nhà trường kính chúc CBGVNV, quí bậc phụ huynh và học sinh toàn trường năm mới hạnh phúc, mạnh giỏi, vui vẻ và thành đạt. Chúc năm mới thắng lợi mới.

PHAN HÙNG