TIN TỨC - THÔNG TIN THÔNG BÁO

THƯ CHÚC TẾT XUÂN KỶ HỢI 2019

THƯ CHÚC TẾT

Xuân Kỷ Hợi 2019

Kính thưa CBGVNV, quí bậc cha mẹ học sinhcùng các em học sinh yêu mến!

Trong thời gian vừa qua, Đảng bộ và nhân dân Đà Nẵng đã phấn đấu xây dựng thành phố phát triển vượt bậc cả về qui mô, tầm vóc, diện mạo, cũng như trình độ, chất lượng trên hầu hết các lĩnh vực, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, có ý nghĩa lịch sử.

Năm học 2018-2019, trường THPT Trần Phú Đà Nẵng đã tổ chức rất thành công Kỷ niệm 40 năm thành lập thành lập trường, học kỳ I năm học 2018 – 2019, chỉ số giáo dục vượt trội so với chỉ tiêu đề ra. Tiến đến phấn đấu hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ năm học, thực hiện chủ đề “Thực chất đổi mới, chất lượng và hiệu quả nâng cao” và phương châm hành động “Đoàn kết- Trách nhiệm- Năng động- Sáng tạo” với tinh thần quyết tâm cao vì sự phát triển vững bền của nhà trường. Thành công này là kết quả của sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỷ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của CBGVNV, học sinh, sự phối hợp của các tổ chức Đoàn thể nhà trường và những hỗ trợ tích cực của các cá nhân, tổ chức,  các cấp chínhquyền, cha mẹ học sinh.

Mừng Đảng- Đón Xuân Kỷ Hợi 2019 với khí thế mới, quyết tâm mới, chắc chắn trường THPT Trần Phú sẽ giành nhiều thắng lợi mới. Với lòng hân hoan tràn ngập sắc xuân và niềm tự hào về truyền thống 40 năm của nhà trườngthay mặt lãnh đạo nhà trường kính chúc CBGVNV, quí bậc cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường năm mới mạnh giỏi, vui vẻ, may mắn, thành công./.

Phan Hùng