TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG

BẢN TIN HỘI THI “HÁT QUỐC CA”

Nhằm giáo dục và nâng cao ý thức của học sinh về lòng tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng của người Việt Nam, tinh thần tự tôn dân tộc và trách nhiệm với Tổ quốc; bồi đắp lòng yêu nước, từ đó hình thành ý thức tự giác thực hiện nhiệm vụ trong mỗi người, Đoàn trường THPT Trần Phú đã phối với Nhà trường tổ chức Hội thi “Hát Quốc ca” năm học 2018 - 2019.

Hội thi diễn ra vào ngày Chủ nhật 02/12/2018 với sự tham gia của 56 lớp với 56 tiết mục được dàn dựng công phu. Tình yêu đối với quê hương, với Tổ quốc được thể hiện qua mỗi màu sắc của từng bài dự thi. Trong giây phút trang nghiêm của lễ chào cờ, tất cả các em học sinh đều cất cao lời hát Quốc ca, mỗi câu hát đều khiến người nghe không khỏi xúc động, tự hào. Thông qua Hội thi có ý nghĩa sâu sắc này, các em đã dần hiểu và hát Quốc ca bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết, bằng niềm tự hào khi là người con của đất Việt.