TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ LẦN THỨ XLII, NHIỆM KỲ 2020-2021

Sáng ngày 01.11.2020, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần thứ XLVII, nhiệm kỳ 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại Đại hội, chúng ta đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 và Chương trình nhiệm vụ công tác Đoàn năm học 2020-2021. Đồng thời nhận được những ý kiến chỉ đạo kịp thời, sâu sát từ Ban Thường vụ Quận đoàn Hải Châu và Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Từ đó nhìn nhận chính xác những ưu điểm, hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua để có phương hướng phát triển phù hợp.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử nghiêm túc để bầu ra Ban Chấp hành mới có đầy đủ phẩm chất, năng lực lãnh đạo, đủ nhiệt tình và trách nhiệm để đưa các hoạt động của Đoàn trường lan tỏa rộng hơn đến các đoàn viên, thanh niên.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Trần Phú: Bản lĩnh – Đoàn kết – Tiên phong – Phát triển”, đoàn viên, thanh niên trường THPT Trần Phú sẽ phấn đấu hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020 - 2021!