THÔNG TIN NỘI BỘ

KẾ HOCH
Công tác tháng 12 năm 2019

1. Công tác trọng tâm

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019); 30 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019); tổ chức sinh hoạt chủ điểm “ Ngày thế giới phòng, chống AIDS (1/12) và Ngày Dân số Việt Nam (26/12).

2. Công tác chuyên môn: PHT CM

- Đánh giá công tác kiểm tra nội bộ. Kiểm tra hoạt động sư phạm nhà giáo, sử dụng trang thiết bị dạy học, thực hiện giảm tải, tích hợp liên môn. Tổ chức ôn tập để học sinh kiểm tra học kỳ I đảm bảo thống nhất giữa các giáo viên bộ môn. Có biện pháp nâng cao chất lượng kiểm tra học kỳ. Tổ chức kiểm tra nghiêm túc đúng thời gian, nội dung, ra đề kiểm tra học kỳ phải chính xác về nội dung và bảo mật.

Tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2019 -2020.

- Triển khai thực hiện các cuộc thi. Kiểm tracông tác bồi dưỡng HSGchuẩn bị và phân công thời khóa biểu học kỳ II. Chuẩn bị tốt cho thực tập sư phạm.

3. Công tác về cơ sở vật chất: PHT CSVC

Tổ chức kiểm tra nội bộ, tổng kết và đánh giá.Kiểm tra Kế hoạch “Phòng, chống tham nhũng, lãng phí – Tiết kiệm điện, nước, tổng kết và đánh giá.

- Đôn đốc viết sáng kiến. Chỉ đạo việc kiểm tra cơ sở vật chất, thanh lý và chuẩn bị đầy đủ điều kiện để kiểm tra học kỳ I.

- Tăng cường việc giáo dục nề nếp; kiểm tra, xử lý nghiêm học sinh vi phạm nội qui. Có kế hoạch bàn giao và bảo vệ CSVC. Triển khai các hoạt động phòng cháy chữa cháy, bão lụt. Đẩy mạnh công tácgìn giữ vệ sinh- môi trường, xanh hóa trường học và tiết kiệm điện -nước.

- Báo cáo đánh giá Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Tổ chức tập luyện cho học sinh tham giaHKPĐ cấp thành phố năm học 2019 - 2020.

Tổ chức thực hiện kiểm kê 0 giờ.

4. Công tác NGLL: PHT NGLL

Thực hiện kiểm tra nội bộ, tổng kết và đánh giá.Kiểm tra Chương trình “4 an”, “Thành phố 5 không 3 có”, “Thành phố môi trường”….tổng kết và đánh giá.

- Đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền về: phòng chống ma túy, HIV/AIDS và ngày dân số Việt Nam, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội.

- Tăng cường nhắc nhở học sinh tập trung ôn tập, kiểm tra học kỳ có kết quả cao, thực hiện đúng qui định khi kiểm tra.

Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Hai không” và “Phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng, Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Luật Khiếu nại, tố cáo, Quy chế dân chủ, đạo đức nhà giáo. Đánh giá các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

- Kiểm tra và ra quân ATGT, chấn chỉnh học sinh không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp máy, xe đạp điện, tự đi học bằng xe máy đến trường và gởi xe ngoài trường nhất là trước mặt trường. Giáo dục học sinh không đốt pháo, không sử dụng vũ khí thô sơ.

Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN 22/12, thăm cơ quan, đơn vị quân đội và gặp mặt CBGVNV đang công tác và về hưu nguyên là chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam. Tổ chức đón năm mới 2020.

5. Công tác khác

Công đoàn tổ chức sinh hoạt Văn nghệ- TDTT trong CBGVNV.

Tài vụ thu các khoản tiền, thanh toán các khoản tạm ứng trong năm 2019, tính toán thu nhập tăng thêm cho CBGVNV, giải ngân và làm quyết toán cuối năm.

- Tổ trưởng văn phòng chỉ đạo việc chuẩn bị CSVC và vệ sinh phục vụ kiểm tra học kỳ I. Giáo vụ chuẩn bị hồ sơ liên quan đến việc kiểm tra học kỳ I.Văn thư chuẩn bị văn phòng phẩm.

- Điều chỉnh BHXH và hoàn thành.

- Tập trung công tác bảo vệ, phòng, chống bão -lụt, cháy nổ, an ninh trật tự, an toàn trong trường học.

- Hoàn thành công tác chuẩn bị đón đoàn Kiểm tra công tác cải cách hành chính, văn thư- lưu trữ tại trường từ 17/12 đến 22/12/2019 của Sở giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng.

6. Lịch công tác tháng 12

Nội dung công việc

Bộ phận phụ trách

Họp cấp ủy.

Cấp ủy

Họp BGH.

Họp HĐSP.

Tiết chào cờ.

Kỷ niệm 10 năm trường THPT Trần Phú chuyển về 11 Lê Thánh Tôn Hải Châu Đà Nẵng.

BGH + Đoàn TN.

Hội nghị giao ban Khối thi đua lần thứ 1 tại trường THPT Trần Phú Đà Nẵng.

Họp TCM, TVP.

TCM, TVP.

Tiết chào cờ.

Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)

BGH + ĐTN.

11 đến 23

18 đến 23

18 đến 30

Theo kế hoạch.

Giáo viên tổ chức kiểm tra tại lớp, đánh giá học kỳ I.

Kiểm tra HKI khối 12 theo đề chung của Sở. (Buổi chiều khối 10, 11 học văn hóa)

Kiểm kê 0 giờ.

Theo kế hoạch.

Công đoàn tổ chức văn nghệ- TDTT trong CBGVNV.

Thăm các đơn vị bộ đội.

Gặp mặt thân mật CBGVNV đang dạy và về hưu nguyên là chiến sĩ QĐNDVN.

BGH + CĐ.

BGH + CĐ + ĐTN.

Họp TCM, TVP.

TCM, TVP.

26 đến 31

Theo kế hoạch.

Kiểm tra HKI khối 10, 11 theo đề chung của Trường. ( Buổi chiều khối 12 học văn hóa).

Theo kế hoạch.

Giáo viên bộ môn khối 12 hoàn thành điểm trên Edu.

Theo kế hoạch

Tổng kết kế hoạch kiểm tra, thanh lý CSVC.

Theo kế hoạch

Tổng kết năm cũ, đón năm mới.

BGH + Đoàn TN

Nơi nhận:  HIỆU TRƯỞNG