TIN TỨC - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

Bản tin Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018

Theo tinh thần chỉ đạo của Giám đốc Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 5/9/2017, thầy và trò trường THPT Trần Phú đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2017 – 2018.

Đến dự Lễ Khai Giảng có cô Trương Vân Quyên, phó chủ tịch công đoàn ngành, đại diện cho Sở GD-ĐT cùng với các đại biểu đại diện cho Quận đoàn Hải Châu, UBND và C.A phường Hải Châu 1, đại diện Hội Cha Mẹ học sinh nhà trường.

Năm học này, trường THPT Trần Phú tuyển sinh 726 học sinh vào lớp 10 với điểm tuyển sinh là 49,75. Đây là điểm tuyển sinh cao nhất trong lịch sử tuyển sinh của trường và vượt gần 2.0 điểm so với năm ngoái.

Phát biểu trong Lễ Khai Giảng, thầy Phan Hùng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương các thành tích mà thầy và trò trường THPT Trần Phú đạt được trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đưa ra mục tiêu đạt nhiều kết quả tốt đẹp hơn trong năm học đến.

Buổi Lễ Khai Giảng diễn ra ngắn gọn, thiết thực và trang trọng. Đến 7h55, học sinh ca sáng vào học tiết đầu tiên của năm học mới.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng