TIN TỨC - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

Với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030; thường xuyên tổ chức tập luyện và thi đấu các môn thể thao học đường để rèn luyện thân thể, tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe, hình thành thói quen vận động, phòng chống dịch bệnh, góp phần giáo dục và phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực cho học sinh. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn, bổ sung lực lượng vận động viên cho các đội tuyển thể thao thành phố năm 2023 và những năm tiếp theo.

Sáng ngày 30/10/2022, Trường THPT Trần Phú tổ chức Giải thể thao học sinh năm học 2022 – 2023. Đến tham dự Lễ khai mạc Giải thể thao học sinh năm học 2022 – 2023 với sự góp mặt của:

- Cô Hồ Thị Thảo Nguyên – Phó Hiệu trưởng phụ trách – Trưởng ban tổ chức Giải thể thao học sinh năm học 2022 – 2023

- Thầy Phan Tiến Dậu – Phó Bí thư Chi bộ nhà trường
       - Ông Lê Văn Lũy – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường, cha mẹ phụ huynh và hơn 400 vận động viên tranh tài.

Các đại biểu tại Lễ khai mạc Giải thể thao học sinh năm học 2022 - 2023

Giải thể thao lần này được sự tham gia tích cực ở 6 nội dung thi đấu: Điền kinh, Bơi lội, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cờ vua. Đây được xem là đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, nhà trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Giải thể thao học sinh cấp Thành phố sắp đến. Đồng thời hướng đến chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Một số hình ảnh các vận động viên thi đấu

Bộ môn điền kinh

Bộ môn nhảy xa

Bộ môn bóng chuyền