TIN TỨC - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

Hội diễn văn nghệ chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt nam 20-11

Tối chủ nhật 22/11/2015, Đoàn trường THPT Trần Phú đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Hội thi đã trình diễn 25 tiết mục đặc sắc nhất được lựa chọn qua vòng loại với hơn 100 tiết mục đến từ 58 chi đoàn.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quận ủy viên, Bí thư  quận đoàn Hải Châu. Đại diện cho Hội Cha Mẹ học sinh các lớp cũng như trường cũng đã đến tham dự và ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần.

Về phía nhà trường có thầy giáo Lê Vinh, Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phan Hùng, Phó Hiệu trưởng phụ trách; thầy Phan Tiến Dậu, Bí thư đoàn trường.

Ban Giám Khảo gồm có:

1. Thầy Phan Hùng, Phó hiệu trưởng
          2. Nhạc sĩ Trương Duy Huyến,
              Giám đốc Nhà văn hóa lao động Thành Phố Đà Nẵng
          3. Biên đạo múa Vũ Mạnh, Hội viên Hội nghệ sĩ múa Việt Nam
          4. Cô Nguyễn Thị Hằng, Phó Bí thư Đoàn trường

Trưởng ban

Ủy viên
Thư ký

Một số hình ảnh của hội thi văn nghệ:

Đình Hòa