TIN TỨC - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

Hội thi văn nghê "Mùa Xuân và Khát vọng"

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015), chào xuân Ất Mùi 2015, chào mừng 40 năm  ngày  giải  phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2015), Quận đoàn Hải Châu phối hợp cùng trường THPT Trần Phú hân hoan tổ chức hội thi văn nghệ Mùa xuân và khát vọng vào lúc 19 giờ ngày 11 tháng 2 năm 2015 tại tiền sảnh nhà hát Trưng Vương.

Hội thi đã chào đón sự có mặt của đông đảo quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và toàn thể học sinh của nhà trường. Đã có 22 tiết mục xuất sắc vượt qua vòng thi sơ khảo để đến với đêm thi chung kết. Mỗi tiết mục đem đến một màu sắc riêng thể hiện những tài năng đa dạng của học sinh trường THPT Trần Phú. Sau hơn 2 giờ đồng hồ với không khí lôi cuốn và đầy hấp dẫn, hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều dư vị trong lòng người xem.