TIN TỨC - THÔNG TIN THÔNG BÁO

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:      /KH – THPTTP                     Đà Nẵng, ngày       tháng 7 năm 2020

Tập huấn, hướng dẫn trực tuyến Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thực hiện Công văn số 1916/SGDĐT-CNTT-KT&KĐ ngày 27/7/2020 của Sở GDĐT về việc tập huấn, hướng dẫn trực tuyến Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2020, trường THPT Trần Phú xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện cụ thể như sau:

1. Thành phần tham dự tập huấn

CB, GV có tên theo triệu tập theo Công văn số 1865/SGDĐT-CNTT-KT&KĐ ngày 21/7/2020 và Công văn số 1888/SGDĐT-CNTT-KT&KĐ ngày 23/7/2020 của Sở GDĐT.

2. Thời gian, địa điểm

- Sáng thứ Hai, ngày 03/8/2020, bắt đầu 7 giờ 30 phút.

- Hội trường trường THPT Trần Phú.

3. Công tác chuẩn bị

-  TTCM: Thông báo kê hoạch tập huấn trực tuyến đến giáo viên trong tổ.

-  Văn thư (cô Hoàng Anh): Nhận tài liệu tập huấn vào sáng ngày 31/7/2020 tại Trường THPT Phan Châu Trinh, phòng A217 - tầng 2, số 167 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng.

- Thầy Quang Vũ (tổ Tin): Chuẩn bị cơ sở vật chất cho tập huấn trực tuyến ở Hội trường: đường truyền Internet, máy chiếu, màn chiếu, máy vi tính, micro,... Triển khai test, chạy thử vào lúc 14 giờ 30 chiều ngày 30/7/2020.

- Thầy Trí (TTTVP): Chỉ đạo chuẩn bị cơ sở vật chất tại Hội trường: Vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, bàn ghế, giãn khoảng cách bàn ghế, bố trí người triển khai xịt sát khuẩn tay.

-  Đối với người tham dự tập huấn: đeo khẩu trang trong suốt thời gian tham dự tập huấn, thực hiện theo hướng dẫn phòng chống dịch Covid -19.

Trên đây là kế hoạch chuẩn bị tập huấn, hướng dẫn trực tuyến Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đề nghị CB, GV và các bộ phận liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:                                                                              KT. HIỆU TRƯỞNG

- BGH;                                                                                            PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- TTCM, TTVP, thầy Vũ (Tin), cô Anh (VT);

- Lưu: VT.