TIN TỨC - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo thành phố Đà Nẵng, ngày 5/9/2015 trường THPT Trần Phú đã tổ chức Lễ khai giảng một cách đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Mở đầu là phần dâng hương trước Tượng đài Tổng bí thư Trần Phú mà trường vinh dự được mang tên.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã hướng về đồng chí Trần Phú với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc.

Sau lễ chào cờ là phần giới thiệu học sinh lớp 10. Đây là những thế hệ tiếp nối truyền thống của nhà trường. Năm nay, nhà trường đã tuyển sinh được nhiều học sinh có những thành tích nổi bật với điểm tuyển sinh khá cao.

Tiếp theo là phần đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn ngắn gọn của thầy Hiệu trưởng. Hội khuyến học cũng đã có những phần quà có giá trị cho những học sinh đạt thành tích cao trong kì thi tuyển sinh đại học – cao đẳng cũng như tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015 – 2016.

Phần còn lại dành cho Đoàn thanh niên tổ chức phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhất là tiết mục múa lân hoành tráng.

Lễ khai giảng đã để lại trong lòng mọi người những cảm xúc gần gũi, ấm áp mà trang trọng.

Đình Hòa