TIN TỨC - THÔNG TIN THÔNG BÁO

Thay đổi thời gian Cuộc thi U-Invent mùa thứ 3 dành cho học sinh THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng

Theo tifnh hình thực tế nghỉ dịch, thời gian Cuộc thi U-Invent mùa thứ 3 dành cho học sinh THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng thay đổi cụ thể như sau:

U-INVENT mùa thứ 3 dành cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

#UInvent  là sân chơi sáng tạo kỹ thuật công nghệ dành cho học sinh THPT thành phố Đà Nẵng.

-  Chủ đề Cuộc thi UInvent mùa thứ ba: Sáng tạo công nghệ vì môi trường.

#UInvent:

+ Nơi các bạn có thể cùng đồng đội sáng tạo, thực hiện và viết tiếp niềm đam mê của mình;

+ Nơi các bạn được gặp gỡ và được tư vấn bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ cũng như trong hoạt động khởi nghiệp;

+ Nơi các bạn thấy được ý nghĩa của việc tạo ra sản phẩm có ý nghĩa, đặc biệt là những sản phẩm giải quyết các vấn đề môi trường.

#VNUK #UInvent #UInvent_Season3

-- -- -