TIN TỨC - THÔNG TIN THÔNG BÁO

Đà Nẵng, ngày   23    tháng  11   năm 2017

THƯ NGỎ

Kính gửi:

- Quí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường THPT Trần Phú Đà Nẵng;

- Các thế hệ học sinh của nhà trường;

- Các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp.

Từ khi thành lập đến nay, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành và sự phấn đấu không ngừng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh           mà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, chất lượng dạy và học nâng cao theo từng năm.

40 năm qua đi, biết bao thế hệ CBGVNV và học sinh của nhà trường đã và đang cống hiến tài năng, trí tuệ của mình, góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, viết tiếp những trang vàng truyền thống của nhà trường.

Với mục đích ôn lại truyền thống lịch sử và tạo động lực phát huy thành tích, được sự nhất trí của Quận ủy, UBND Quận Hải Châu, Sở Giáo dục và Đào        tạo Đà Nẵng trường THPT Trần Phú sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường vào ngày 03 và 04 tháng 9 năm 2018 tại 11 Lê Thánh Tôn Đà Nẵng.

Nhân dịp này, nhà trường trân trọng thông báo tới tất cả các thế hệ CBGVNV và học sinh của nhà trường để biết. Đồng thời bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được đón tiếp quí vị về hội ngộ trong ngày vui sum họp gia đình Trần Phú.

Để Lễ kỷ niệm được thành công, nhà trường rất mong quí CBGVNV và học sinh các thế hệ nhiệt thành đóng góp tâm huyết và trí tuệ, vật chất và tinh thần, trao tặng những kỷ vật, tư liệu, hình ảnh, bài viết để nhà trường trưng bày giới thiệu tại phòng truyền thống, hoàn thành đặc san.

Thay mặt Hội đồng sư phạm trường THPT Trần Phú Đà Nẵng, kính chúc quí CBGVNV, học sinh các thế hệ, các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp lời chúc mạnh giỏi, hạnh phúc và thành đạt.

Hẹn gặp quí vị trong ngày Lễ kỷ niệm.

Trân trọng kính chào./.

Mọi thông tin xin liên lạc tới địa chỉ:

Website: tranphudn.edu.vn

Phan Hùng                                 Hiệu trưởng           SĐT: 0905057997

Nguyễn Huy Bính                      P.Hiệu trưởng        SĐT: 0905118800

Hồ Thị Thảo Nguyên                 P.Hiệu trưởng        SĐT: 0982400769

Phạm Thị Ánh Tuyết                 P.Hiệu trưởng        SĐT: 0989983064

Nguyễn Thị Thu Nguyệt            CTCông đoàn        SĐT: 0986862565

Cao Trung Kiên                         Bí thư ĐTN           SĐT: 0905554884

Bài viết, tài liệu… gửi về: tptuyetpham@gmail.com

Số tài khoản của trường THPT Trần Phú Đà Nẵng: 2010201001856, Agribank chi nhánh Đống Đa Đà Nẵng./.