Văn bản pháp quy
Thời khóa biểu
Lịch làm việc

TÀI LIỆU - VĂN BẢN

Kế hoạch tăng cường thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong tình hình dịch COVID-19

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRẦN PHÚ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

Số:       /KH-THPTTP

 

Đà Nẵng, ngày  30  tháng 8  năm  2021


               

 

KẾ HOẠCH

Tăng cường thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

trong tình hình dịch COVID-19 

 


       Thực hiện Công văn số 2540/SGDĐT ngày 30 tháng 08 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc tăng cường thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong tình hình dịch COVID-19, trường THPT Trần Phú xây dựng kế hoạch thực hiện như sau:

1. Tiếp tục quán triệt và thực hiện Công văn số 1555/SGDĐT-CTrTT  ngày 25/5/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác đảm  bảo an toàn thực phẩm, phòng, chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua  thực phẩm. 

2. Vận dụng nhiều kênh thông tin, mạng xã hội như Facebook, Zalo … để  phổ biến, tuyên truyền kiến thức về an toàn thực phẩm cho đội ngũ nhân viên y tế tại trường học thuộc phạm vi quản lí nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm ho học sinh khi bước vào năm học mới (khi học sinh đi học trực tiếp), công tác tuyên truyền phù hợp với tình hình dịch COVID-19 hiện nay. 

3. Chủ động, có biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại căng tin trường học, sẵn sàng tổ chức thực hiện khi học sinh đi học trực tiếp. 

Trên dây là Kế hoạch tăng cường thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong tình hình dịch COVID-19, Hiệu trưởng yêu cần cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm túc triển khai thực hiện./. 

 

Nơi nhận:                                                                                      KT. HIỆU TRƯỞNG

- Công đoàn, Đoàn TN;                                                                    PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- TTCM, TTVP, GVCN, Y tế;

- HT, PHT;

- Lưu: VT, VP.