TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG

CUỘC THI BÁO CHÍ TUYÊN TRUYỀN ATGT NĂM HỌC 2018 – 2019

CUỘC THI BÁO CHÍ TUYÊN TRUYỀN ATGT

NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, giáo dục thông qua thực trạng An toàn giao thông, Đoàn trường THPT Trần Phú đã triển khai tổ chức Giải thưởng “Báo chí tuyên truyền An toàn giao thông” năm 2018.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ các em học sinh đến từ 56 lớp của nhà trường, Đoàn trường đã thu nhận hơn 70 bài báo trong ngày 27/10/2018. Mỗi một bài báo các em chắp bút viết nên đã làm người đọc không khỏi giật mình về các vấn đề an toàn giao thông hiện hữu mỗi ngày, đặc biệt rất đỗi quen thuộc với học sinh THPT Trần Phú. Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tác phẩm mang tính thời sự cao, phản ánh trung thực và khách quan thực trạng trật tự an toàn giao thông tại địa phương nói riêng và phạm vi cả nước nói chung.