TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần thứ XL, nhiệm kì 2018-2019

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần thứ 40, với chủ đề “Tuổi trẻ Trần Phú: Đoàn kết, Chủ động, Sáng tạo, Thành công” đã diễn ra thành công tốt đẹp sau 02 ngày làm việc nghiêm túc (11,14/10/2018). Đại hội kêu gọi ĐVTN phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn, của dân tộc, nêu cao tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, xung kích, sáng tạo thực hiện thắng lợi mục tiêu năm học, vì ngày mai lập thân, lập nghiệp.

Đại hội đã phát huy dân chủ bầu Ban chấp hành Đoàn trường lần thứ XL, nhiệm kì 2018-2019 gồm 15 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu cho gần 1100 ĐVTN trong trường. Đại hội tin tưởng Ban chấp hành Đoàn trường lần thứ XL, nhiệm kì 2018-2019 đoàn kết, chung sức, đồng lòng, ra sức rèn luyện, phấn đấu, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đến dự đại hội có đồng chí Lê Phú Cường, Phó bí thư Quận đoàn Hải Châu. Về phía nhà trường có đại diện Chi bộ Đảng, Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Hội Cha Mẹ học sinh, đại diện GVCN các khối và các tổ chức trong nhà trường.