TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG

Đại hội Đoàn Năm học 2016-2017

Chiều ngày 09/10/2016, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của trường THPT Trần Phú đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2017 để tổng kết quá trình hoạt động của nhiệm kỳ trước và bầu ra Ban chấp hành mới.

Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quận ủy viên – Bí thư Quận đoàn Hải Châu và đồng chí Lê Ngọc Nhiên Hà, Ủy viên ban thường vụ Quận đoàn Hải Châu đại diện cho Quận đoàn Hải Châu. Về phía nhà trường có đại diện Chi bộ Đảng, Ban Giám Hiệu, Hội Cha Mẹ học sinh.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường THPT Trần Phú nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm 15 đồng  chí. Quận Đoàn Hải Châu đã ra quyết định công nhận đồng chí Phan Tiến Dậu giữ chức Bí thư Đoàn trường THPT Trần Phú.

Một số hình ảnh tại Đại hội