TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG

HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG 89 NĂM

NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

VÀ TUYÊN TRUYỀN CHÀO MỪNG 63 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM 15/10

Vào giờ chào cờ thứ Hai, ngày 14/10/2019, tại sân trường THPT Trần Phú đã diễn ra Hội thi cắm hoa chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) do Đoàn trường tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm tạo ra đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng, rèn kĩ năng sống cho các Đoàn viên thanh niên và cũng là cách để các em học sinh thể hiện tình cảm chân thành đến các cô, các mẹ, các chị và các bạn nữ nhân ngày 20/10.

Chỉ với 30 phút ngắn ngủi dành cho phần thi, đại diện một nam một nữ của các Chi đoàn đã thể hiện khả năng cắm hoa rất thành thục của mình. Không chỉ mang tính thẩm mĩ, mỗi sản phẩm của từng Chi đoàn còn chứa đựng những thông điệp vô cùng ý nghĩa được thể hiện qua phần thuyết trình sản phẩm. Mỗi sản phẩm là một sự đầu tư biết bao tâm huyết, tình cảm, ý tưởng, sự khéo léo của các em học sinh. Thật khó cho Ban giám khảo để có thể chọn ra những “tác phẩm” hoa cắm tay xuất sắc nhất. Chút nắng nhẹ nhàng trên sân trường càng tô thắm thêm cho những bông hoa với đủ chủng loại, màu sắc. Trong thời gian diễn ra cuộc thi cắm hoa, toàn trường cũng được nghe tuyên truyền về lịch sử 63 năm hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019).