TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG

BẢN TIN CUỘC THI NHẢY HIỆN ĐẠI NĂM HỌC 2018 – 2019

BẢN TIN CUỘC THI NHẢY HIỆN ĐẠI

NĂM HỌC 2018 – 2019

Vừa qua, nhà trường THPT Trần Phú phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức thành công cuộc thi Nhảy hiện đại năm học 2018 – 2019. Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) của toàn trường.

Vòng sơ loại của cuộc thi diễn ra vào chủ nhật ngày 11/11/2018 với sự tham gia của 56 lớp với 56 tiết mục nhảy đặc sắc, đem đến một không khí vô cùng sôi nổi. Ban giám khảo đã rất khó khăn để chọn ra 20 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết diễn ra vào đêm 18/11/2018.

Đêm chung kết được diễn ra trong thời tiết mát mẻ, không mưa. Điều kiện thời tiết thuận lợi góp phần làm nên một đêm thi bùng nổ và nhiều cảm xúc. 20 tiết mục với 20 sắc màu riêng đã tạo nên một buổi biểu diễn không thể tuyệt vời hơn. Từ sự rùng rợn của ngày lễ Halloween, truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh, phong cách dân gian hiện đại cho đến sự tinh nghịch, tươi vui của lứa tuổi học trò,..., tất cả đã được tái hiện trong các tiết mục dự thi.

Sự luyện tập nghiêm túc, hăng say của các em học sinh để tạo nên những tiết mục nhảy đặc sắc chính là món quà ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo nhân dịp Hiến chương nhà giáo.