TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG

Hội thi văn nghệ thời trang 2020

Chào mừng kỷ niệm 90 Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và trong không khí ấm áp đón chào Xuân Canh Tý 2020, tối ngày 19/01/2020 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Kỷ Hợi). Trường THPT Trần Phú đã tổ chức thành côngHội thi văn nghệ, thời trang “Mừng Đảng, Đón Xuân”  năm học 2019 - 2020.

Chương trình văn nghệ, thời trang Mừng Đảng, ĐónXuân là hoạt động thường niên, với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, qua đó góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhân dịp Tết đến, Xuân về, tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, tăng cường tình đoàn kết.

Phần biểu diễn văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ các lớp với nhiều thể loại phong phú như hát đơn ca - song ca - tốp ca, hát múa minh họa, nhảy hiện đại, múa đương đại; thời trang … được tập luyện, dàn dựng công phu từ vũ đạo đến trang phục; giọng hát sôi nổi, trẻ trung, phong cách biểu diễn tự tin của các em học sinh đã mang lại cho người xem nhiều ấn tượng sâu sắc và sự cổ vũ nhiệt tình.

Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ:

(Hình ảnh)